Tải GameTru Tiên 3D

Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là tựa game được sản xuất bởi Perfect World – một trong số các đơn vị phát hành game lớn tại Trung Quốc với nhiều sản phẩm nổi bật như Thế Giới Hoàn Mỹ, Tru Tiên trên PC hay Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Ỷ Thiên 3D trên Mobile được cộng đồng game thủ đón nhận và yêu thích.

Đồng thời Tru Tiên 3D cũng là sản phẩm vinh dự được Perfect World đầu tư rất lớn với đội ngũ phát triển hùng hậu kết hợp với công nghệ làm game bậc nhất hiện nay (sử dụng Unity 5 mới nhất). Tất cả với mục tiêu đưa đến cho game thủ một phiên bản mobile hoàn mỹ, tái hiện hoàn hảo ký ức của phiên bản PC nức tiếng một thời.

chu-thien

Cốt Truyện Game Chu Tiên Mobile

Lấy bối cảnh từ bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh nên Tru Tiên 3D tuân thủ toàn bộ nguyên tác khi đưa vào game những tình tiết, nội dung rất quen thuộc. Nếu bạn từng một thời tưởng tượng khung cảnh hùng vĩ của Thanh Vân Sơn, nét uy nghiêm của một Thiên Âm Tự, cảnh lạnh lẽo nơi Không Tang Sơn cho đến các tình tiết cảm động như hình ảnh Lục Tuyết Kỳ đứng dưới mưa cùng Tiểu Phàm hay Bích Dao dùng Si Tình Chú đỡ Tru Tiên Kiếm trận cho Tiểu Phàm để rồi sau đó hắn nhập Ma biến thành Quỷ Lệ,… thì tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Tru Tiên 3D thông qua các đoạn CG cắt cảnh đẹp mắt xuyên suốt trò chơi.

 

tru-tien-3d-2

QUẦN HÙNG TRANH BÁ – BÁ CHỦ THIÊN HẠ

Có thể khẳng định rằng Tru Tiên 3D không những  tái hiện toàn bộ những đặc sắc từ phiên bản PC trước đây mà còn mở rộng thêm rất nhiều tính năng mới thách thức giới hạn của game thủ. Bên cạnh 4 môn phái quen thuộc Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan và Quỷ Vương Tông sở hữu hệ thống kỹ năng, thiên thư đa dạng sẽ còn có hệ thống Pháp bảo, Linh thú, Gia tộc, Hiệp Khách,… luôn chờ đợi người chơi tìm hiểu, khám phá.

tru-tien-3d-1

Tính Năng Game Chu Tiên
Hơn nữa tính năng Ngự kiếm phi hành của Tru Tiên 3D còn đem đến một cảm giác,  một trải nghiệm trước đây chưa từng có ở các game tiên hiệp . Ở đó, người chơi sẽ sử dụng các pháp bảo của mình, chuyển hóa chúng thành những vật cưỡi, ngự kiếm lăng không, đạp gió vạn dặm vô cùng dễ dàng. Thậm chí, game còn cho phép người chơi ngự kiếm cùng bạn bè hoặc ý trung nhân của mình vi vu thưởng lãm cảnh đẹp chốn thần tiên.

Tính năng game vô hạn thách thức game thủ trải nghiệm

Một trong những điểm đáng nhắc đến nữa chính là hệ thống pháp bảo phi hành, cho phép người chơi thoải mái bay lượn, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ trong game. Thêm vào đó, bản thân các pháp bảo lại có công năng chính là tăng cường khả năng chiến đấu và phát huy chiêu thức kỹ năng đặc biệt tương tự như ở phiên bản game client.

Liên kết tải game

download

Tải GameTru Tiên 3D
Tải Game » Tin tức » Tải GameTru Tiên 3D

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất