Game Zombie Tsunami 3

Zombie là một trog chơi khá phổ biến bà được nhiều người yêu thích, đây là cuộc hành trình đầy thú vị và gian nan của những chú zombie. Trên hành trình này sẽ có vô số những đồng tiền vàng giúp tăng thêm vào quỹ điểm của mình, cùng với đó là rất nhiều thử thách cùng các nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua. Khi tham gia Zombie Tsunami người chơi sẽ được trải qua 9 địa danh nổi tiếng trên thế giới và hơn 300 cấp độ khác nhau.

tai-game-zombie-tsunami-e1440214220393

>> Tai Game Zombie Tsunami

1. Các phương tiện giao thông
Khi bắt đầu người chơi chỉ là một chú zombie duy nhất, khi di chuyển trong các thành phố zombie sẽ gặp rất nhiều người dân, rồi ăn thịt những người đó để họ cũng biến thành một con zombie. Trong quá trình chạy chúng ta sẽ bắt gặp nhiều các phương tiện giao thông: ô tô, xe bus, xe tăng, máy bay. Bạn phải có một số lượng zombie đủ lớn để có thể đẩy những chiếc xe này xuống vực, sau mỗi lần đẩy một xe xuống vực bạn sẽ có được một lượng zombie tương ứng với số người ở trong xe đó đó.

– Lật đổ ô tô nhỏ: cần 4 Zombie và sẽ kiếm được 1 bộ não.
– Lật đổ xe bus: cần 8 Zombie và sẽ có được 2 bộ não.
– Lật đổ xe tăng: cần 12 Zombie và sẽ có được 3 bộ não.
– Lật đổ máy bay: cần đến 16 Zombie và sẽ có được 4 bộ não.

tai-game-zombie-tsunami-mien-phi-android

2. Bắt đầu chơi với 4 Zombie
Sau mỗi lần nâng cấp game bạn sẽ thấy xuất hiện một kết nối, sau mỗi lần nâng cấp như vậy sẽ có thêm 1 zombie trong lần xuất phát. Chính vì vậy sau mỗi lần như vậy bạn sẽ có lên 3, sau đó là 4 zombie. Khi con số này lên đến 4 hãy cố gắng giữ ở mốc này để ngay khi bắt đầu tham gia hành trình, có gặp những chiếc ô tô nhỏ sẽ dễ dàng đẩy những chiếc xe này xuống vực mà không phải tiếc khi đoàn zombie của mình mới chỉ có được 2 – 3 con. Cũng nhờ đó mà những bộ não cũng nhanh chóng được nâng lên khi đẩy được nhiều ô tô.

3. Thông báo nguy hiểm
Khi gần đến những khu vực nguy hiểm sẽ có thông báo nguy hiểm như những tia sét, thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng phản xạ vượt qua những thử thách đó trên đường.

4. Nhảy xa đúng cách
Những đoạn đường ban đầu thì nhảy qua các chướng ngại vật khá đơn giản, càng về sau thì các chướng ngại vật sẽ dày đặc hơn. Để nhảy qua một chướng ngại vật chúng ta chỉ cần nhấn nhẹ vào màn hình để nhảy qua, nhưng nếu hai bờ vực của hố xa nhau bạn phải nhảy một cú thật xa để chắc chắc không zombie nào bị rơi xuống vực chết.

Chúc các bạn tải game thành công và có những giờ phút giải trí thực sự thư giãn và thoải mái  với những chú Zombie tinh nghịch sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng!

Liên kết tải game

download

Game Zombie Tsunami 3
Tải Game » Tin tức » Game Zombie Tsunami 3

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất