Tải game Warface

Warface là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất MMOFPS tuyệt vời hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà sản xuất Crytek nổi tiếng.

Về cơ bản thì Warface là một thể loại game bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất, mang nhiều đặc điểm thú vị hơn của một mạng xã hội vào trò chơi để những người chơi ở mọi đẳng cấp cao, mọi nơi trên thế giới có thể trò chuyện với nhau và cùng khám phá thế giới rộng lớn cùng CryTek bên trong Warface.

>> Tải game hành động đánh nhau

Game Warface lấy bối cảnh của về tình hình thế giới là trong một tương lai gần làm nội dung chủ đạo xuyên suốt trò chơi này. Warface là một tựa game bắn súng hiếm hoi có ứng dụng công nghệ Cry Engine 3, với nền tảng đồ họa cực đẹp trong game cực kỳ chi tiết và bóng bẩy.

game-warface

Trò chơi này giới thiệu 4 class nhân vật mới: Rifleman, Sniper, Medic và Engineer, trong đó mỗi class sẽ lại có những đặc trưng riêng biệt khác nhau phù hợp đặc trưng với phong cách chơi của từng game thủ. Ngoài ra, người chơi cũng còn có thể tùy chỉnh vũ khí và diện mạo cho nhân vật một cách dễ dàng nhất.

Ngoài các chế độ chơi PvP thông thường, tựa game này còn có hướng tới khía cạnh PvE với những loại nhiệm vụ này hết sức độc đáo như bảo vệ đoàn xe, tấn công cứ điểm, bắn nhau với robot… Đây hứa hẹn sẽ là những điểm khác biệt của Warface với các game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất MMOFPS khác trên thị trường. Các bản đồ như PvE của Warface sẽ xuất hiện các địa điểm ở Trung Đông, Nam Mỹ.

Hệ thống các AI đã được điều chỉnh thông minh hơn, bọn chúng sẽ không nhảy xổ ra như những con zombie giống các game bắn súng khác. Ngoài ra thì tựa game còn có một chức năng đặc biệt trong chế độ PvE để người chơi hỗ trợ đồng đội của mình. Trong quá trình chiến đấu này, người chơi sẽ không chỉ đối đầu với kẻ thù mang các hình dáng con người mà còn phải phải chống lại những robot khổng lồ với lớp áo giáp ngoài cực khỏe.

>> Bạn đã có, tải game Tải game hoa quả nổi giận 2 chưa?

Trong game ngoài việc sử dụng các khẩu súng thì người chơi còn có thể dùng lá chắn chống bạo động để mà che chắn và bảo vệ cho bản thân cùng đồng đội hay dùng máy tạo nhịp tim có thể tạo ra được những cú shock điện làm vực dậy đồng đội của mình đã bị thương nặng, khiến anh ta có thể tiếp tục trở lại chiến đấu. 4 lớp nhân vật với rất nhiều những khả năng khác biệt khi kết hợp lại sẽ đem lại hiệu quả rất cao và mạnh mẽ trên chiến trường, từ các chiến thuật tác chiến tới việc co cụm phòng thủ đấy

tai-game-warface

 

Hiện nay, phiên bản game bắn súng đồ họa đỉnh cao cho Android đã xuất hiện nhé. Trong những ngọn lửa chiến tranh đang ngùn ngụt cháy trên cao của thế giới này, hãy xây dựng một trong những vương quốc của riêng mình trong Warface nhé. Lãnh thổ mà bạn cai trị có thể đang bị tấn công. Hãy vững chắc vũ khí trên tay để có thể bảo vệ cơ sở của mình, chiến đấu chống lại các kẻ thù đầy sức mạnh, và sống sót khỏi những chiến một mất một còn này.

Hãy tiến lên và đưa đội quân của mình vươn tới chiến thắng nhé. Bạn sẽ tìm được cảm hứng với Warface.

Liên kết tải game

download

Tải game Warface
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải game Warface

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất