Tải game Rồng Đen

Game Rồng đen là một game đối kháng hay hiện nay, các game thủ khi tham gia trò chơi sẽ tham gia một giải thi đấu võ thuật, bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật để tham gia trong suốt các giải đấu, có thể lựa chọn võ sư trung quốc, hay một ninja võ thuật các bạn phải chiến đấu và vượt qua tất cả các nhân vật còn lại để dành phần thắng về mình. Trong game này bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh, sau những lần thua vừa qua các đấu thủ đã ẩn cư và tiến hành tu luyện, thân pháp của họ trở nên nhanh nhẹn hơn, tuyệt học võ công siêu đẳng hơn, chính vì thế bạn lại càng khó khăn hơn trong việc đánh bại họ.

tai game rong den

Tải Game Rồng Đen Miễn Phí

Các trận đấu tay đôi liên tiếp diễn ra với những cuộc chiến sống còn, bạn hãy thể hiện bản lĩnh và tài nghệ của mình để chiến đấu với tất cả các đối thủ trong game võ thuật Rồng đen. Được đánh giá là mini game hay nhất hiện nay, lượng người chơi rất nhiều nên hiển nhiên các tính năng và võ thuật đều nhỉn hơn hẳn so với phiên bản trước đấy. Cách thức chiến đấu cũng giống như các game chiến đấu nhập vai khác có thể bạn đã từng chơi trước đây.

Trong game đôi lúc bạn sẽ phải đánh bên dưới né đỡ bên trên nhưng cũng có lúc bạn phải đánh bên trên và đỡ đòn bên dưới. Ngoài ra game còn rất nhiều nhân vật khác nhau cho bạn chọn lựa, mỗi nhân vật đều có một sở trường và tuyệt chiêu riêng có nhân vật sài đao, có người sử dụng kiếm, có người dùng thần chưởng. Bạn hãy khám phá hết những nhân vật này nhé.

Mục tiêu của trò chơi ở trong chế độ chơi đơn là đánh bại 10 đối thủ thì bạn sẽ mạnh lên qua các cấp độ. Bạn có thể đánh bại đối thủ bằng cách sử dụng quyền cước như đấm hay đá hoặc có thể là các chiêu thức đặc biệt của nhân vật bạn đang chơi. Khi sinh lực của đối thủ về số 0 thì  bạn win.

Mỗi nhân vật sở hữu một tuyệt chiêu mạnh có thể giúp nhanh chóng đánh bại đối thủ. Bạn có thể thi triển nó bằng cách nhấn của 2 nút đá và đấm nhưng chỉ khi thanh tuyệt chiêu của bạn chuyển sang màu đỏ nằm ở dưới thanh sinh lực nhân vật. Trò chơi này không yêu cầu bạn nhấn nút nhanh chỉ cần bạn căn thời gian chính xác và nắm rõ cách điều khiển từng nhân vật. Hãy sử dụng tuyệt chiêu như là một phần trong liên đòn để gây ra sát thương tối đa cho địch thủ.

tai game rong den mien phi

Giao Đấu Trong Game Rồng Đen

 

Ngoài tuyệt chiêu chỉ có đá thấp mới có thể xuyên qua phòng thủ thì lộn về sau là một cách tốt để thoát khỏi nguy hiểm. Không có giới hạn nào về thời gian vì vậy đôi khi bạn có thể đợi để có thêm thời gian để hồi lại tuyệt chiêu. Bạn sẽ được thưởng thêm điểm nếu ra đòn trúng đối thủ nhiều lần liên tiếp.

Võ thuật là điểm nổi bật được đánh giá cao nhất ở thể loại game chiến đấu này, nếu bạn là người đam mê võ thuật và muốn được thỏa thích thể hiện tài năng của mình thì hãy thưởng thức sự hấp dẫn mà game này mang lại cho bạn nhé.

Nhập vai dũng sĩ rồng đen trong game Rồng đen để được trải nghiệm chân thực nhất các trận đấu tay đôi liên tiếp diễn ra với những cuộc chiến sống còn. Hãy cùng gia nhập vào đội hình và tham gia chiến đấu chống lại mọi kẻ thù với những dũng sĩ Rồng đen mạnh mẽ.

Chúc bạn chơi game vui vẻ, chiến thắng và nếu thấy trò chơi hay thì chia sẻ với mọi người để cùng chơi, cùng thử sức nhé!

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải game Rồng Đen
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải game Rồng Đen

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất