Tải Game Pikachu

Game pikachu cổ điển là một game phổ biến trên các thiết bị di động từ các máy đời cũ chạy java như nokia, LG cho đến các smartphone hiện đại hiện nay như Iphone hay các dòng điện thoại Android. Đây là điểm cộng dành cho game này khi bạn có thể chơi game pikachu trên điện thoại di động bất cứ mọi nơi, bất kỳ khi nào bạn muốn.

tai-game-pikachu-co-dien mien phi

Tai game pikachu cổ điển miễn phí

Năm 2003, khi mới ra mắt game pikachu là một game kinh điển đã được Microsoft xay dựng dựa trên bộ truyện cùng tên đang vộ cùng nối tiếng. Khi đó, ngay lập tức nó đã nhận được rất nhiều lượt tải và yêu thích của tất cả mọi người trên khắp thế giới. Cho đến tận bây giờ, sau gần 15 năm ra mắt, bạn cũng không khó bắt gặp 1 bạn học sinh, hay nhân viên văn phòng tranh thủ chơi pikachu trong giờ giải lao với vẻ mặt thích thú…. Đây có lẽ là một trong những game kinh điển nhất mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Cách chơi và luật chơi trong game pikachu vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi đó chính là tìm các hình pikachu giống nhau, nếu chúng nối được với nhau bằng nhiều nhật 3 đoạn thẳng thì sẽ chúng sẽ tự biến mất, cứ thế cho đến khi hoàn thành tất cả. Một điều bạn cần chú ý trong game đó chính là thời gian, thời gian mỗi màn chơi trong game pikachu cho điện thoại là không nhiều, vì vậy bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt, chính xác trong từng thao tác để tốn ít thời gian nhất.

tai-game-pikachu-mien-phi-

Tai game pikachu miễn phí

Những điểm nổi bật của game pikachu cổ điển cho điện thoại:
+ Đa dạng hình ảnh pikachu, chất lượng HD sắc nét
+ Hơn 20 màn chơi, càng ngày độ khó càng tăng lên, thách thức giới hạn của người chơi
+ Giao lưu với bạn bè thông qua chế độ chơi online

Pikachu được xem là một game trí tuệ bổ ích, nó giúp bạn cải thiện khả năng nhận biết, phán đoán và cả sự nhanh nhẹn của trí óc. Chắc hẳn đậy sẽ là tựa game được yêu thích nhất cho điện thoại của bạn!

 

Các danh mục game hay miễn phí hấp dẫn khác:

>> Tải game bắn cá
>> Tải game bắn gà
>> Tải game đua xe

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải Game Pikachu
Tải Game » Tải Game Vui » Tải Game Pikachu

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất