Game Pikachu Huyền Thoại 2003

Như các bạn đã biết thì Pikachu là một trong những game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại, bởi lẽ game phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi game một cách dễ dàng vì luật chơi không quá khó khăn, người chơi chỉ cần tìm 2 bức ảnh giống nhau, nối chúng lại và làm chúng biến mất khỏi màn hình là được nhưng có vài mẹo chơi game Pikachu giúp bạn chơi nhanh hơn.

 

game-pikachu300

 

Nếu bạn đã từng chơi Game pikachu đều thấy sự thú vị, và cảm nhận được độ sảng khoái bằng chính cách đơn giản của game này khi được lật từng ô pikachu giống nhau càng nhanh càng tốt. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những bạn không mới tập chơi nên chơi chưa giỏi, Game đã đưa lên rất nhiều phiên bản từ dễ tới khó, từ luyện tập tới nâng cao cho tới cả phiên bản thách đấu điểm cao…

Tuy nhiên để chơi tốt game pikachu xin chia sẻ những mẹo nhỏ, kinh nghiệm khi chơi game pikachu cũng như cách chơi để hạn chế đau và mỏi mắt cho các bạn mới.

tai-game-pikachu-kawai-co-dien-2003-2004-2005-300x180

 

>> Tai game Pikachu

>> Tai game mien phi
Hướng dẫn chơi game pikachu để đạt điểm cao

1. Đầu tiên khi nhìn vào bàn chơi có quá nhiều con dễ gây cho bạn mỏi mắt, vậy đầu tiên bạn hãy nhìn qua toàn thể những hình pikachu, khi bạn bắt gặp các pikachu nào giống nhau mà vị trí ở ngay cạnh nhau hãy tiêu diệt chúng trước.

2. Sau khi ăn hết các ô gần nhau thì nhìn bàn chơi đã thưa hơn một chút và chúng ta đã bước đi được thành công bước đầu tiên để chinh phục cuộc chơi.

3. Tiếp theo hãy nhìn tới các pikachu ở cũng một phía của khung như cùng dãy phía trên, cùng dãy phía dưới, cùng dãy bên trái, cùng dãy bên phải… và nhìn thật tinh từng chút một, chắc chắn rằng bạn không bỏ xót bất kỳ cặp đôi giống nhau nào.

4. Lỗi thường gặp của các bạn chơi Pikachu là hay bỏ qua các nước đi gần nhau để rồi khi bí lại nhìn đi nhìn lại nhiều lần. Nên lúc đầu chơi chưa nhanh hãy lựa chọn chơi chắc chắn. Nhìn thật kỹ, ví dụ chiều mép trên hãy nhìn 4 tới 5 lần để chắc chắn bạn không bị xót. Như thế sẽ không phải nhìn lại nhiều lần nữa vào khung trên sau khi chuyển qua khung trái, phải hay dưới nữa.

5. Sau khi đã ăn hết các cặp gần nhau và cùng 1 khung bàn chơi thì sẽ tới phần khó khăn nhất. Các pokemon rất xa và khó tìm, vậy mẹo ở đây là bạn hãy nhìn từ gần ra xa. Tập trung vào 1 góc rồi tìm kiếm từ gần ra xa để tìm các con giống nhau.

Đó là một vài kinh nghiệm dành cho bạn mới chơi, sau khi đã trở nên giỏi hơn, bạn hãy tham gia Thách Đấu Nâng Cao để cùng so sánh Thứ Hạng Điểm Cao cùng các game thủ Pikachu trên cả nước nhé
Ngoài những mẹo chơi trên thì Pikachu cũng yêu cầu ở người chơi khả năng nhanh mắt và có một trí nhớ tốt. Nếu máy bạn chưa có Pikachu thì bạn có thể tai game Pikachu miễn phí ở đây. Chúc bạn sẽ đạt được những điểm số cao và chinh phục nhiều màn chơi thú vị trong Pikachu phiên bản cổ điển.

Xem thêm…

Mẹo chơi game kim cương giúp đạt điểm cao

Tải game ai là triệu phú miễn phí 2017

Liên kết tải game

download

Game Pikachu Huyền Thoại 2003
Tải Game » Tin tức » Game Pikachu Huyền Thoại 2003

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất