Tải game nuôi cá

“Nuôi cá” là một game hay, nhẹ nhàng và rất phù hợp với các bạn nhỏ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều xu do những chú cá bạn nuôi mang lại.

Công việc của người chơi là phải chăm sóc những chú cá cảnh biển đáng yêu và cho bọn chúng ăn, tất nhiên bạn phải mua thức ăn, giúp những chú cá đáng yêu của bạn chống chọi với những con quái vật biển xấu xa.

tai-game-nuoi-ca

Game có nhiều lựa chọn cho người chơi như: Bonus Adventure, Time Trial, Challenge và Vitual Tank.

Khi bắt đầu nuôi cá, bạn sẽ có sẵn một vài con cá giống và 200 đồng, bạn phải mua thức ăn với 5 đồng 1 viên để nuôi cho cá lớn, nếu bỏ đói, cá sẽ chết. Khi cá lớn sẽ sinh ra xu cho bạn.

Nếu chăm chỉ nuôi cá, bạn sẽ trở thành một người chủ nhân tuyệt vời sở hữu nhiều loại cá quý hiếm và cả xu nữa. Quái vật biển sẽ thường xuyên xuất hiện tấn công cá bạn nuôi đe dọa công việc của bạn. Hãy tiêu diệt chúng để bảo vệ luv cá của bạn.

Khi quái vật biển xuất hiện, bạn phải bảo vệ bể cá của mình bằng cách dùng súng laser mà bạn có. Bạn cũng có thể đánh lạc hướng bọn chúng bằng cách click chuột vào chỗ gần quái vật.

tai-game-nuoi-ca-de-tien

Bạn cần 3 mảnh ghép để hoàn thành một cấp độ, hãy cố gắng thu thập đủ 3 mảnh này để lên một level mới. Khi mới bắt đầu vào game bạn cần nhập tên người dùng để tiếp tục. Quá trình load game sẽ diễn ra nhanh chóng mà bạn sẽ không cần phải đợi lâu. Nếu có nhiều tài khoản game cùng chơi trên 1 máy bạn sẽ cần thay đổi tài khoản để chơi.

Chắc chắn, game bắn cá này sẽ mang đến cho bạn những giây phút chơi game cực kỳ sảng khoái. Xem thêm nhiều game hay hơn nữa tại đây:

 

>> Tải Game Contra
>> Tải game bắn cá mập
>> Tai game cho android

Chúc bạn tải và chơi game vui vẻ.

Liên kết tải game

download

Tải game nuôi cá
Tải Game » Tải Game Bắn Cá » Tải game nuôi cá

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất