Game Nấu Ăn Cooking – Mama

Cooking Mama là là một tự game nấu ăn được rất nhiều bạn gái yêu thích, trò chơi  với rất nhiều món ăn thú vị với nhiều công thức khác nhau giúp người chơi khám phá được nhiều món ăn lạ, bổ ích. Game online Cooking Mama sẽ đưa các bạn đến với một thế giới rất nhiều những công thức nấu ăn mới lạ và sáng tạo.
Bạn phải làm theo hết các hướng dẫn của đầu bếp Mama để tạo nên một món ăn hoàn chỉnh như cắt rau, cắt thịt, lật thức ăn trong chảo và sắp xếp đồ ăn vào đĩa…. Mỗi nhiệm vụ được thực hiện bằng cách hoàn thành một trò chơi nhỏ kéo dài khoảng 10 giây. Tất cả có 96 món ăn khác nhau bạn có thể thoải mái tìm hiểu và học hỏi các món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới.

tai game nau an mien phi
>> Tai game nau an

Hướng dẫn chơi game nấu ăn
– Cách nấu ăn
Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một công thức nấu ăn mà bạn muốn, nhấn vào nút “Make”. Khi đã có công thức chạm vào biểu tượng Cook để bắt đầu.

– Biểu tượng phục vụ màu xanh
Sau khi đồ ăn đã hoàn thành, bạn hãy chạm vào nút biểu tượng màu xanh này để phục vụ đồ cho Papa. Và nhớ thu thập 3 trái tim để kiếm thêm tiền vàng trong game.

tai game nau an cho dien thoai

– Tăng độ khó trong game
Để làm hài lòng yêu cầu của Papa hoặc tăng độ khó trong các level. Bạn hãy chạm vào nút biểu tượng màu xanh hình tròn.
– Tiền vàng trong game
Muốn thu thập các đồng tiền vàng thì bạn hãy chơi hết các thử thách hàng ngày hoặc thực hiện các mini game, nhận thêm icon bằng cách đăng nhập thường xuyên.

– Thực hành
Chọn một công thức, bấm vào “Practice” để sau đó chạm vào biểu tượng đầu bếp của công thức bạn muốn thực hành
– Trộn công thức
Bạn muốn kết hợp  các công thức lại với nhau thì bạn chỉ việc lựa chọn một công thức và chạm vào “Combine” và sau đó chạm vào công thức bạn muốn kết hợp thế là xong.

Hãy cùng tai game nau an và tham khảo những hướng dẫn chơi game cơ bản trên đây sẽ giúp bạn có những giờ phút giải trí thực sự hấp dẫn  và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

Liên kết tải game

download

Game Nấu Ăn Cooking – Mama
Tải Game » Tin tức » Game Nấu Ăn Cooking – Mama

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất