Bí Kíp Chơi Game Mèo Tôm

My Talking Tom có thể nói là game nuôi thú ảo thu hút được rất nhiều người chơi. Đặc biệt với những bạn yêu mèo thì cang thể bỏ qua trò chơi này. Bạn sẽ được chăm sóc chú mèo như ngoài đời thực, được cho ăn uống, nghỉ ngơi và có các nhu đầy đủ. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với nhiệm vụ nuôi chú mèo đáng yêu. Đây là thể loại game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi.
Chú mèo Tom có tất cả mọi tính cách như một con mèo thật rất sinh động. Tất cả công việc là chăm sóc cho chú mèo của mình để chú mèo ấy hay ăn, chóng lớn, chơi ngoan và bạn sẽ vượt qua những màn chơi của game để có được nhiều tiền vàng. Khi có được nhiều tiền vàng rồi bạn sẽ thoải mái mua sắm các vật dụng cũng như mua được các đồ ăn để mèo lớn nhanh để lên màn nhanh chóng. Với những người vừa bắt đầu với game meo Tom chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hướng dẫn cơ bản để có thể nhanh chóng làm quen với chú mèo dễ thương này.

tai-game-meo-tom-1

Hướng dẫn chơi game mèo Tom
Khi chơi game mèo Tom để có được nhiều tiền vàng nuôi mèo Tom nhanh lớn bạn phải chăm chỉ chơi các game mini để nhanh chóng nâng cao số vàng của mình. Có rất nhiều cách để bạn tăng level nhanh chóng, nhưng đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu một số hướng dẫn để bắt đầu với game mèo Tom.

Các nút chức năng cơ bản trong game mèo Tom

Biểu tượng hình tròn có chiếc đĩa và thìa
Đầu tiên khi bạn khởi động game sẽ làm theo các hướng dẫn game đưa ra để nhanh chóng vượt qua được Level 1.Đầu tiên phải cho chú mèo Tom đang bị đói ăn những thức ăn, khi mèo đói bụng sẽ có biểu tượng khoanh tròn hình chiếc dĩa và thìa có màu đỏ tức là mèo đang bị đói. Hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để đến được bàn ăn, khi đã ở giao diện của bàn ăn vs một chiếc bàn ăn với nhiều loại thức ăn trên bàn, bạn chạm vào đĩa thức ăn muốn cho Tom ăn. Khi thấy biểu tượng hình tròn có chứa chiếc dĩa và chiếc thìa báo 100% tức mèo đã no.

tai-game-meo-tom-mien-phi

Biểu tượng hình tròn có hình toilet
Khi ăn xong, thường thì biểu tượng này có màu đỏ, tức là chú mèo của bạn đang muốn đi vệ sinh, hãy nhấn chạm vào hình tròn này để cho chú mèo Tom đi vệ sinh. Khi nó đi vệ sinh xong thì biểu tượng này cũng báo sang xanh và báo 100%.

>>  Tai game meo tom

>> Tai game cho java

Biểu tượng hình mặt cười
Khi biểu tượng hình mặt cười này có hơn nửa là màu đỏ, tức là chú mèo đang muốn được chơi đùa với bạn. Tom cũng có các nhu cầu gần như con người vậy. Bạn chỉ cần cham vào biểu tượng hình mặt cười và vuốt ve lên người nó, nó sẽ mỉm cười ngay. Cứ như vuốt ve và chơi đùa với nó như vậy, khi nào biểu tượng này chuyển sang màu xanh tức là nó đã chán và không muốn chơi đùa nữa.

Biểu tượng hình tròn có mặt trăng và ngôi sao
Khi đã đáp ứng hết nhu cầu trên thì chú mèo sẽ buồn ngủ, biểu tượng hình tròn có mặt trăng và ngôi sao bên trong sẽ báo đỏ. Bạn hãy nhấn chạm vào biểu tượng này để cho nó đi ngủ, cũng như con người, nó sẽ đòi hỏi bạn phải tắt bóng đèn cho nó ngủ khỏi chói mắt. Rất thú vị đấy chứ Khi nào biểu tượng này chuyển sang nhiều phần xanh bạn lại có thể tiếp tục nô đùa cùng với nó khi nó hết buồn ngủ.

Khi tất cả các biểu tượng đã nói phía trên đã chuyển sang màu xanh tức bạn đã hoàn thành xong level 1.

Chúc các bạn tải game my talking Tom thành công và những giờ phút chơi chơi game thực sự thoải mái và lý thú sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Xem thêm…

>> Tải game ai là triệu phú và đáp án trong game

> Tải game nấu ăn miễn phí cho điện thoại

Liên kết tải game

download

Bí Kíp Chơi Game Mèo Tôm
Tải Game » Tin tức » Bí Kíp Chơi Game Mèo Tôm

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất