Game Xếp Kim Cương Bản 2.0

Có thể nói, game kim cương từ lâu đã trở thành một huyền thoại đối với dân văn phòng cũng như đối với những bạn trẻ hiện nay. Game Kim cương lần đầu xuất hiện trên hệ máy dành cho PC nhưng nay đã có rất nhiều phiên bản dành cho điện thoại di động. Với việc di chuyển những khối kim cương muôn vàn màu sắc để có thể tạo thành một dãy kim cương liền nhau có 3 viên trở lên cùng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Tuy vậy để chinh phục mọi thử thách trong game Kim cương và đạt được điểm số cao không phải là một việc dễ dàng. Bạn có biết rằng bạn sẽ cần phải làm gì để có thể chiến thắng trong game Kim cương.

tai-game-kim-cuong-free

>> Tai game kim cuong

Cách chơi game kim cương khá đơn giản
Trên màn hình điện thoại sẽ có 64 ô là các viên kim cương, ngọc, châu báu lấp lánh…, Và các bạn phải di chuyển để sắp xếp ít nhất 3 viên cùng loại thành 1 hàng liền kề nhau. Trò chơi đòi hỏi bạn phải nhanh mắt mới có thể đạt được số điểm cao.
Để cài đặt game kim cương cho điện thoại trước tiên bạn phải tai game kim cuong về máy và tiến hành cài đặt. Hiện nay Phiên bản game kim cuong mới đã hỗ trợ tất cả các dòng máy như Android, Java, IOS, Windowphone…

tai-game-kim-cuong-mien-phi-

Tai game kim cuong miễn phí

 

Tải trò chơi kim cương với hơn 100 vòn chơi với cấp độ khó dần. Mỗi vòng chơi sẽ đem lại cảm giác mới lạ và lý thú cho người chơi với cách chơi lôi cuốn và hiệu ứng hấp dẫn kích thích các game thủ chinh phục điểm số cao nhất. Một số mẹ nhỏ để chơi game kim cương đạt điểm cao

Tạo bom nổ chậm: Để có thể tạo bom nổ chậm, bạn hãy tạo một dãy hàng ngang hoặc dọc cùng màu với 4 viên kim cương hoặc tạo thành một hình chữ T hoặc chữ L. Đây là một mẹo chơi rất hay đấy.

Tạo tia sét càn quét: Đây không phải là một cách làm dễ nhưng không có nghĩa là không có cách để thực hiện. Bạn hãy tạo thành 1 đường hàng ngang hoặc hàng dọc 5 viên kim cương cùng màu. Mọi viên kim cương sẽ bị càn quét và điểm số của bạn được tăng cao. Thật tuyệt vời phải không nào.

Với mẹo để có thể đạt được điểm cao trong game Kim cương như ở trên, bạn còn băn khoăn gì nữa  tai game kim cuong cho dien thoai về chơi ngay thôi nào.

Liên kết tải game

download

Game Xếp Kim Cương Bản 2.0
Tải Game » Tin tức » Game Xếp Kim Cương Bản 2.0

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất