Game Khu Vườn Trên Mây 3

Trò chơi khu vườn trên mây (sky gaden): là một trò chơi đã có từ lâu và nổi tiếng thế giới được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người chơi. Với phạm vi của trò chơi là trong những tầng mây, nơi mà bạn dùng để đặt những chậu cây lên đó để tự mình chăm sóc. Không thể thiếu khi trồng cây là những dụng cụ nhà nông như cuốc xẻng, thùng tưới nước, phân bón, thuốc trừ sâu và cả hạt giống nữa. Tất cả tái hiện hiện nên một khu vười hấp dẫn nơi mà bạn sẽ được từ tay mình chăm sóc những cây trồng mà mình yêu thích các bạn hãy tải game để tạ mình khám phá những điều thú vị này nhé.

tai-game-khu-vuon-tren-may (1)

>> Tai game khu vuon trên may

Hướng dẫn chơi Khu vườn trên mây: Nếu như chưa đủ tự tin chơi tốt trò chơi này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn dưới đây. Đầu tiên, khi vào game, bạn cần phải dùng xẻng để xới đất trong những chiếc chậu đặt sẵn ở tầng mây thứ nhất. Tiếp đó, là vào cửa hàng để mua hạt giống, sau đó nhấp vào hạt giống và nhấp vào những chiếc chậu để gieo hạt. Và ngồi đợi một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể thu hoạch.
Sky Garden – Khu vườn trên mây

khu-vuon-tren-may-768x480
Game Sky Garden – Khu vườn trên mây thiết kế khá hay khi các cây bạn trồng đều có 2 dòng chỉ số, dòng trên là biểu thị cho việc nó sắp hết nước và cần phải được tưới. Dòng thứ hai là thể hiện nó sắp được thu hoạch. Một vài loại cây có thời gian thu hoạch dài hơn dòng nước tưới, nếu bạn không để ý tưới nước cây sẽ chết. Xẻng chỉ đào được tối đa 10 chậu cùng 1 lúc, và cần phải mài lại để sử dụng tiếp.

game-khu-vuon-tren-may-mien-phi

Tai game khu vuon tren may mien phi

Sau đây là các cách bạn cần tìm hiểu để mau chóng lên cấp của game khu vườn trên mấy:

– Chăm chỉ làm nhiệm vụ hằng ngày.
– Tham gia đầy đủ những event của game.
– Mới chơi thì cầy thêm vài ACC phụ nữa để kiếm bọ với tiền.
– Tìm những cây nào phù phù hợp với cấp độ hiện tại và có điểm EXP trung bình cao nhất thì trồng, không màng tới tiền. Khi nào hết vàng thì sang hàng xóm vay tạm .
– Yêu cầu có chậu ngon và cây VIP.
– Mượn ACC của bạn bè càng nhiều càng tốt để farm sâu. ACC chính luôn trồng những loại cây được nhiều EXP nhất.
– Cắm auto trộm tiền cách này vi phạm nhưng cách lên nhanh nhất – Không khuyến khích dùng cách này nha.
– Kim cương thần chưởng.
– Trên cây là các cách mà bạn có thể áp dụng để có thể lên cấp nhanh nhất. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng đuổi kịp được bạn bè của mình.

Game khu vườn trên mây với phong cách ngộ nghĩnh cùng nội dung phong phú cách chơi đơn giản lôi cuốn. Tải game khu vườn trên mây về máy để có những giây phút giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

xem thêm….

Tải game đua xe miễn phí cho điện thoại

Tải game đào vàng – hướng dẫn chơi

Liên kết tải game

download

Game Khu Vườn Trên Mây 3
Tải Game » Tin tức » Game Khu Vườn Trên Mây 3

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất