Tải Game Khu Vườn Trên Mây – Game Hot

Game Khu Vườn Trên Mây Phiên Bản – 2017

Nếu bạn là người mới chơi khu vườn trên mây chắc hẳn vẫn đang còn bỡ ngỡ rất nhiều về thể loại game này. dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi game khu vườn trên mây.

tai-game-khu-vuon-tren-may

Sau khi bạn tải game khu vườn trên mây và cài đặt thành công xong, bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện đầu tiên là màn hình đăng nhập

Sau đây là một vài tính năng của game khi bạn mới tham gia vào game khu vườn trên mây mobile:
1. Đập Zombie:

  • Mỗi ngày khi bạn vào game sẽ được tặng 2 cái búa, bạn có thể sử dụng 2 cái búa này mang đi đạp Zombie tối đa là 48/ngày.
  • Sau khi đập, bạn sẽ  tích điểm năng lượng để nhận được Búa, với mỗi Búa Nhận từ thanh năng lượng chỉ có thể dùng để đập zombile. Phân thưởng cho mỗi lần đập Zombie cho bạn là: Chậu, Sâu Bọ, Kinh Nghiệm hay Vàng.

tai game khu vuon tren may mien phi
2. Đậu thần may mắn:

Bạn có thể tham gia vào mua hạt đậu thần này trong cơ hàng hạt giống của game Khu Vườn Trên Mây Mobile. Hiện tại trong game đang có 3 loại đậu tương ứng với các mệnh giá khác nhau. Với tùy theo mỗi loại đậu thì thời gian sinh trưởng và thu hoạch cũng sẽ khác nhau. Bạn sẽ trông hạt đậu trên Chiếc Chậu Thần để thu hoạch trái, hoa. Ngoài ra bạn còn có thế nhấn vào icon đậu thần để tiến hành quay Đậu Thần May Mắn để nhận về những phần quà giá trị và hấp dẫn.

2.Nhiệm vụ mỗi ngày:

Hàng ngày khi bạn vào game sẽ có 5 nhiệm vụ hàng ngày, và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành nó. Trong 5 nhiệm vụ đó có nhiệm vụ số 2 và số 3 phải trải xu tùy theo cấp độ hiện tại của bạn và nhiệm vụ còn lại thì miễn phí. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần quà cố định và ngẫu nhiêm từ nhiệm vụ được giao.

khu-vuon-tren-may
3.Thăm bạn bè:

Khi bạn vào game, bạn sẽ được thăm bạn bè (Tối đa thăm 2,000 bạn / ngày), giúp đỡ bạn bè như nhặt là vàng trên cây đậu thần, tưới nước, chăm sóc gà vàng hay thực hiện event của game để nhận về điểm kinh nghiệm hay Kẹo Ngọt. Với mỗi loại thao tác bạn có thể nhận từ 1-2 cái Kẹo Ngọt . Tối đa ngày 100 lần và nhận 200 kẹo. Sau đó bạn có thể mang kẹo ngọt đi đổi thành các phẩm trong bộ sưa tập Kẹo Ngọt.
4.Chăm sóc gà vàng:

Khi bạn đã đủa cấp độ tại tầng mây thứ 5, bạn sẽ nhận được 1 còn Gà Vàng, mỗi ngày bạn có thể click vào con gà nay 3 lần để nhận Trứng Vàng. Hãy mở trứng vàng để được phần quà hấp dẫn mỗi ngày.
Trên đây là một số các tính năng cơ bản về game  chúc các tải game khu vườn trên mây thành công và có những giờ phút chơi game vui vẻ

Xem thêm: tải game đào vàng  , tải game hoa quả nổi giận , tải game kim cương

Liên kết tải game

download

Tải Game Khu Vườn Trên Mây – Game Hot
Tải Game » Tin tức » Tải Game Khu Vườn Trên Mây – Game Hot

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất