Game Khu Vườn Trên Mây Online

Trò chơi khu vườn trên mây (sky garden): là một trò chơi đã có từ lâu và nổi tiếng thế giới được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều người chơi. Với phạm vi của trò chơi là trong những tầng mây, nơi mà bạn dùng để đặt những chậu cây lên đó để tự mình chăm sóc.Không thể thiếu khi trồng cây là những dụng cụ nhà nông như cuốc xẻng, thùng tưới nước, phân bón, thuốc trừ sâu và cả hạt giống nữa. Tất cả tái hiện hiện lên một khu vườn hấp dẫn nơi mà bạn sẽ được tự tay mình chăm sóc những cây trồng mà mình yêu thích các bạn hãy tải game để tự mình khám phá những điều thú vị này nhé.

khu-vuon-tren-may-768x480

 

>> Tai game khu vuon tren may

>> Tai game cho iphone
Hướng dẫn cách chơi giúp thu thập danh tiếng trong game khu vườn trên mây:

– Đăng nhập trò chơi Khu Vườn Trên Mây mỗi ngày
Đăng nhập game hàng ngày sẽ giúp nhận được nhiều quà tặng. Danh tiếng là một trong số đó. bạn thường nhận được danh tiếng vào ngày thứ Hai hàng tuần, hoặc có khi bất ngờ nhận thêm vào một ngày khác nữa. Bởi vậy có làm gì cũng đừng quên đăng nhập game đều đặn nhé!
– Dùng kim cương mua vật phẩm từ cửa hàng
Một số vật phẩm khi mua bằng kim cương sẽ được khuyến mãi thêm danh tiếng ví dụ như vợt xanh, vợt trắng, chổi, cỏ may mắn, ngọc cam, ngọc tím, ngọc vàng, ngọc xanh biển. Tùy thuộc vào vật phẩm mà các bạn sẽ nhận về số danh tiếng tương ứng.

game-khu-vuon-tren-may-mien-phi
– Sang nhà hàng xóm sửa máy bọ
Không biết có phải do làm việc liên tục hay không mà máy bọ nhà hàng xóm đều cần sửa chữa các chủ vườn ạ. Sáng sáng, các chủ vườn hãy sang nhà Jack hoặc hàng xóm xung quanh để sửa máy bọ giúp nhé. Danh tiếng sẽ bay vèo vèo về khu vườn nhà mình ngay. Còn một bất ngờ nữa, nếu may mắn, lọ nước thần và keo dán mây sẽ rơi ra khi sửa máy bọ luôn đó!

– Phần thưởng giúp đỡ bạn bè trong trò chơi Khu Vườn Trên Mây
Khi các bạn được bạn bè thuê trông vườn giúp thì sẽ nhận được 2 danh tiếng cho mỗi khu vườn nhé!
– Giao khinh khí cầu trong Khu Vườn Trên Mây
Đóng xong các thùng hàng rồi thì đem đi giao khinh khí cầu ngay các chủ vườn nha. Trong trò chơi này giao khinh khí cầu xong sẽ nhận ngay 100 danh tiếng. Nếu có đơn hàng nào khó quá thì nhờ bạn bè hỗ trợ nhé.

Game khu vườn trên mây với phong cách ngộ nghĩnh cùng nội dung phong phú cách chơi đơn giản lôi cuốn. Tải game khu vườn trên mây về máy để có những giây phút giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm…

Bí quyết kiếm vàng trong game heo đến rồi

Liên kết tải game

download

Game Khu Vườn Trên Mây Online
Tải Game » Tin tức » Game Khu Vườn Trên Mây Online

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất