Tải game Hotstep

Bạn là một tín đồ âm nhạc, hay là một người đam mê vũ đạo. Nếu đúng là vậy thì hãy trải nghiệm ngay game hotstep của chúng tôi. Hòa mình vào game là bạn hòa vào cả một thế giới âm nhạc và vũ đạo cực kỳ sôi động.

Hotstep – Định nghĩa lại thế giới game về âm nhạc và nhảy tại Việt Nam.

 • Những tính năng nổi bật của Hotsteps:
 • Tính năng kết bạn thông qua định vị GPS trên thiết bị có cài đặt game hoặc tìm kiếm bạn bè ở xung quanh bạn.
 • Hotsteps là game nhảy có kịch bản đầu tiên tại Việt Nam.
 • Hotstep game nhảy đầu tiên có hệ thống nhân vật.
 • Hotstep game nhảy đầu tiên có hệ thống nâng cấp thời trang cho nhân vật.
 • Hotstep là game nhảy đầu tiên có hệ thống SKILL NHẢY bao gồm 24 kỹ năng chủ động và bị động:
 • HỖ TRỢ – Giúp người chơi nhảy dễ hơn.
 • TẤN CÔNG – Gây rối đối thủ.
 • PHÒNG THỦ – Chống lại gây rối của đối thủ.
 • Hotstep là game nhảy đầu tiên có hệ thống thi đấu PK hoàn chỉnh nhất.
 • Hotstep là game nhảy có hệ thống kết hôn đặc sắc và tinh tế nhất hiện nay.

game-hotsteps

Đến với Hotsteps người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật đầy màu sắc hòa mình vào thế giới vũ đạo đầy lôi cuốn và cùng lắc lư theo từng giai điệu nhạc.

Sẽ có những giai điệu khác nhau trong mỗi màn chơi cho bạn tha hồ trải nghiệm và cảm nhận, bao gồm rất nhiều bài hát đến từ quốc tế US, UK, KPop, JPop, CPop và rất nhiều ca khúc Việt Nam đang thịnh hành bây giờ.

Vũ đạo đều đúng beat nhạc và đều được trau chuốt làm theo đúng điệu nhảy thực tế bên ngoài từ vũ đạo Truyền thống Audition quen thuộc trên PC đến các vũ đạo mới như vũ đạo TIẾT TẤU và chạm sẽ tạo cảm giác tốt nhất cho người chơi.

>> Tải game hay cho iphone

Ngoài vũ đạo hấp dẫn đặc sắc thì người chơi còn được đắm chìm trong hệ thống thời trang đồ sộ, có thể thỏa sức mua sắm và phối hợp hàng trăm bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, từ những bộ đồ sành điệu cá tính, đến các bộ đồ thể thao, từ phong cách giản dị đến quý phái, hiện đại hay cổ điển. Không chỉ góp phần tô điểm cho người chơi các bộ thời trang còn góp phần quyết định đến ĐIỂM NHẢY và ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số của người chơi trong các trận đấu PVE hay PVP.

– Hotsteps – Yêu nhau từ cái chạm đầu tiên

+  Khả năng tương tác kết nối cộng đồng cực cao như các tính năng: Cây tình duyên, Club, Tương tác định vị cho phép tìm bạn xung quanh

tai-game-hotsteps

+  Kết hôn – tính năng không chỉ giúp người chơi giữ chặt và tuyên bố quyền sở hữu với nửa kia mà đây cũng là dịp để người chơi tụ họp bạn bè về chứng kiến hôn lễ hoành tráng của mình và nhận những lời chúc phúc cho cuộc tình duyên càng thêm hảo hợp.

+  Đặc biệt hơn nữa là ở tính năng kết hôn người chơi có thể tự tay chuẩn bị tất cả cho đám cưới từ nhẫn cưới, trang trí đám cưới, mời khách, tặng quà và minigame dành cho khách tham dự….như là một đám cưới thực sự ngoài đời.

 

–  HOTSTEPS – Nơi cường hóa tình yêu

> Bạn có thích các trò chơi hành động, tải game hành động tại đây

Liên kết tải game

download

Tải game Hotstep
Tải Game » Tải Game Hành Động » Tải game Hotstep

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất