Tải game hoa quả nổi giận về máy android, iphone, java

Hoa quả nổi giận 2 là game miễn phí của PopCap sau sự thành công của phiên bản game thứ nhất và hiện đang làm mưa làm gió của các bảng xếp hạng các trò chơi mới nổi gần đây. Với phiên bản hoa quả nổi giận lần này có rất nhiều thay đổi đặc sắc hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động hơn cùng với những tính năng mới mẻ, cùng khám phá nhé. Tải game hoa quả nổi giận bạn sẽ được trải qua rất nhiều màn chơi của game hoa quả nổi giận, liệu rằng bạn có vượt qua được không?

tải-xuống-1-1 (1)

 

>> Tai game hoa qua noi gian

>> Tai game online

Về nội dung, cơ bản hoa quả nổi giận 2 vẫn giữ nguyên như phần trước. Lấy bối cảnh là khu vườn với rất nhiều loại hoa quả Crazy Dave đang bị lũ zombie xâm nhập, nếu không ngăn chặn chúng sẽ phá hoại toàn bộ khu vườn của bạn. Để bảo vệ chính mình những loại hoa quả trong vườn đã liên kết với nhau nổi dậy chống trả lũ zombie, quyết tâm diệt sạch chúng ra khỏi khu vườn.
Khi tải trò chơi vào game hoa quả nổi giận bạn sẽ phải trải qua hơn 50 màn chơi khác nhau từ dễ đến khó. Sẽ có rất nhiều zombie muốn đến và chiếm ngôi làng nhỏ xinh của bạn, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt bọn zombie đáng ghét và bảo vệ ngôi làng của mình an toàn. Hãy cùng tải game miễn phí về điện thoại để cùng trải nghiệm sự khác biệt của phiên bản 2 nhé, hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ một trò chơi đẳng cấp khác biệt.

tải-xuống-1

 

Hướng dẫn chơi game hoa quả nổi giận:
Trước tiên bạn hãy tải game hoa quả nổi giận về máy nhé. Game hoa quả nổi giận rất nhẹ tải chỉ mất vài phút sau đó bạn có thể vào chơi game. Lúc bắt đầu game bạn phải trồng những cây hoa để chúng đẻ cho ta tiền và có thể mua các loại hoa vũ khí để chống lại lũ zombie. Bạn phải rất cẩn thận những đợt zombie tấn công tổng thế nhé, những đợt đó rất nguy hiểm dễ khiến cho bạn phải chơi lại lắm đó.

Một số tính năng nổi bật của game hoa quả nổi giận:

+ Đồ họa đẹp như trên PC.
+ Có hơn 50 level khác nhau.
+ Cùng vô số loại zombie mới.
+ Hỗ trợ cho cả android và java.
+ Kết nối với mạng xã hội.
+ Cốt truyện đa dạng.
+ Hình ảnh âm thanh sống động.
Chúc các bạn có những giờ phút giải trí thực sự thoải mái và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

Xem thêm…

Bí quyết kiếm vàng trong game heo đến rồi

Làm quen với các điều hướng trong game mèo Tom

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải game hoa quả nổi giận về máy android, iphone, java
Tải Game » Tin tức » Tải game hoa quả nổi giận về máy android, iphone, java

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất