Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Hoa quả nổi giận 2 là  game miễn phí của PopCap  sau sự thành công của phiên bản thứ nhất và nó đang làm mưa làm gió của các bảng xếp hạng các trò chơi mới nổi gần đây. Với phiên bản hoa quả nổi giận lần này có rất nhiều thay đổi đặc sắc hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động hơn cùng với những tính năng mới mẻ, cùng khám phá nhé. Tai game hoa qua noi gian bạn sẽ được trải qua rất nhiều màn chơi của game hoa quả nổi giận, liệu rằng bạn có vượt qua được không?

Về nội dung, cơ bản hoa quả nổi giận 2 vẫn giữ nguyên như phần trước. Lấy bối cảnh là khu vườn với rất nhiều loại hoa quả Crazy Dave đang bị lũ zombie xâm nhập, nếu không ngăn chặn chúng sẽ phá hoại toàn bộ khu vườn của bạn. Để bảo vệ chính mình, các loại hoa quả trong vườn đã liên kết, nổi dậy chống trả lũ zombie, quyết tâm quét sạch chúng ra khỏi khu vườn.

tải-xuống-1-1

Một số tính năng nổi bật của game
– Có hơn 50 lever khác nhau
– Cùng vô số loại zombie mới
– Hỗ trợ cho cả android và java
– Đồ họa đẹp như trên PC
– Kết nối với mạng xã hội

– Cốt truyện đa dạng

– Hình ảnh âm thanh sống động.
Khi tải trò chơi vào game hoa quả nổi giận bạn sẽ phải trải qua hơn 50 màn chơi từ dễ đến khó. Sẽ có rất nhiều zombie muốn đến và chiếm ngôi làng nhỏ xinh của bạn, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt bọn zombie đáng ghét và bảo vệ ngôi làng của mình an toàn. Hãy cùng tải game miễn phí về điện thoại để cùng trải nghiệm sự khác biệt của phiên bản 2 nhé, hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ một trò chơi đẳng cấp khác biệt.

tải-xuống-1
Hướng dẫn các chơi game hoa quả nổi giận
Đầu tiên các bạn tải game hoa qua noi gian về máy nhé. Game hoa quả nổi giận rất nhẹ tải chỉ mất mấy phút sau đó bạn có thể vào game. Lúc bắt đầu game bạn phải trồng những cây hoa để chúng đẻ cho ta tiền và có thể mua các loại hoa vũ khí để chống lại bọn zombie. Bạn phải rất cẩn thận những đợt zombie tấn công tổng thế nhé, những đợt đó rất nguye hiểm dễ khiến cho bạn phải chơi lại lắm đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm: tải game cho java , tải game đột kích , tải game khu vườn trên mây

Liên kết tải game

download

Tải game hoa quả nổi giận miễn phí
Tải Game » Tin tức » Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất