Tải Game Heo Đến Rồi

Các bạn còn nhớ game Pirate Kings, trò chơi đình đám trong năm 2015 chứ, một thời ăn ngủ canh giờ để ăn trộm và bắn đại bác tiêu diệt các đối thủ khác! Hôm nay, wap xin giới thiệu một game có lối chơi tương tự nhưng được chính người Việt làm ra với các tên cực yêu luôn, đó là Game Heo Đến Rồi! Với hình ảnh bắt mắt, dễ thương với lối chơi thú vị, game đã chính phục một số lượng fan khá lớn khi mới ra mắt.

tai-game-heo-den-roi

Tai game heo đen roi miễn phí phiên bản chính thức

Game Heo đến rồi phù hợp với tất cả các phiên bản android, apk, iphone, ios và cả windowphone nữa. Với lối chơi được giữ nguyên mang đến cho người chơi sự quen thuộc nhưng đầy lôi cuốn. Khởi đầu của trò chơi, bạn sẽ được cấp một hòn đảo tiên hoang sơ trên trời, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển hòn đảo của mình lên cấp độ cao nhất. Hãy sử dụng năng lượng để có được các vòng quay may mắn. Có tất cả 5 lựa chọn trong vòng quay đó là Vàng, Pháo, Khiên, Năng Lượng và Ăn trộm, với công dụng không cần nói bạn cũng biết phải không nào.

Tải game heo đến rồi online về máy và đăng nhập là bạn đã có thể tham gia chơi game ngay lập tức cùng những người bạn- chính là những đối thủ nặng kí của bạn đấy. Nhưng bạn đừng quên mời bạn bè chơi cùng hàng ngày để nhận năng lượng.

tai-game-heo-den-roi-mien-phi

Tai game heo den roi với vòng quay may mắn

Điểm qua một số đặc điểm thu hút trong game online này:
+ Hình ảnh cực kỳ đẹp mắt, màu sắc tươi sáng
+ Giao diện tếng việt cho bạn dễ dàng làm quen, thao tác
+ Lối chơi cuốn hút, có tính “gây nghiệm” cao
+ Kết nối với bạn bè trên khắp cả nước.

Heo đến rồi cho điện thoại chính là một phiên bản thay thế hoàn hảo, một siêu phẩm trong năm nay. Nếu không tải game heo đến rồi và tham gia cuộc chiến thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc!

Một số game hay đi cùng năm tháng mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích:

 

>>  Tải Game Contra

>>  Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2

>>  Tải Game Zombie Tsunami

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải Game Heo Đến Rồi
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Heo Đến Rồi

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất