Tải game heo đến rồi miễn phí

Heo Đến Rồi  hay Piggy Is Coming đang là tựa game di động thu hút được rất đông game thủ Việt ở mọi độ tuổi tham gia thời gian gần đây. Tai game heo den roi  phù hợp với tất cả các phiên bản android, apk, iphone, ios và cả windowphone nữa

Mặc dù có lối chơi rất đơn giản, nhưng để đột phá trong game và không phải “nổi điên” khi thường xuyên bị phá hoại, bạn nên bỏ túi một vài bí quyết sau nhé.

1. Kiếm nhiều lượt quay

Bạn chỉ có 50 lượt quay khi tham gia đảo heo, nếu đã quay hết thì bạn phải đợi để có thêm lượt mà mỗi tiếng bạn chỉ có thêm 6 quay vậy là sao để có nhiều lượt quay nhất có thể bí quyết là

– Kết nối với Facebook:  Cứ mỗi lượt invite thành công người chơi mới, bạn có thể nhận thêm 20 lượt quay, đồng nghĩa với thêm cơ hội kiếm vàng hay tấn công lãnh thổ của người khác hơn.

– Tham gia vào các hội nhóm cùng chơi: Có rất nhiều group chơi Heo Đến Rồi trên Facebook và thậm chí bạn có thể kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

– Tham gia đầy đủ các hoạt động trong game: Nhận quà tặng đăng nhập, tham gia sự kiện, làm nhiệm vụ hàng ngày.

tai-game-heo-den-roi-ve-dt

2. Sử dụng lượt quay hiệu quả

Cứ sau mỗi một giờ, game sẽ lại tặng bạn 6 lượt quay, và chỉ tiếp tục tặng khi số vòng quay còn lại nhỏ hơn 50. Do đó, vậy nên bạn cần giữ cho số lượt quay nhỏ hơn 50 , để được tặng thêm lượt miễn phí mỗi giờ. Bạn cần chơi game tối ưu hơn, canh giờ để vào quay. Bên cạnh đó, thẻ VIP tháng cũng giúp bạn nhận thêm năng lượng miễn phí mỗi ngày và hồi phục 8 năng lượng mỗi giờ.

3. Không tích trữ Vàng quá nhiều

Trong game héo đến rồi việc bạn quá giàu lại là một bất lợi bởi khi có quá nhiều vang bạn có thể trộm bất kỳ lúc nào. vậy nên bạn chỉ nên tích trữ vàng đủ để mua và nâng cấp các công trình trên đảo và sử dụng vàng ngay khi có thể

4. Tấn công có chủ đích

Bạn để ý  nếu hòn đảo nào bạn thấy được dấu hiệu vừa bị tấn công (bốc khói), và các công trình còn lại có giá trị cao thì hãy ưu tiên tấn công hòn đảo đó. Ngoài ra, có những hòn đảo có giá trị, có bề ngoài đẹp thể hiện sự giàu có, thì chắc đang được phòng thủ tương đối  tốt, vậy thì không nên tấn công chúng.

tai-game-heo-den-roi-mien-phi

 

5. Lựa mặt mà… “chôm”

Khuôn mặt hí hửng của Heo Trộm (Steal) hiện ra cũng là cơ hội cho bạn để “kiếm thêm thu nhập” nhờ “chôm” vàng của các nhân vật nhà giàu (Cash King). hãy quan sát và đoán. Hòn đảo nào nhiều công trình cấp cao hơn nhìn có vẻ bề thế hơn thì chắc sẽ giàu hơn. Còn nếu hệ thống đưa ra các hòn đảo nhìn bề ngoài không khác gì nhau thì đành phải trông vào may mắn của bạn vậy. Bên cạnh đó, chó Rex sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tìm chính xác ai là Đại Gia.

6. Chọn thời điểm hoạt động

Hãy lựa thời điểm đúng lúc để đi cướp phá người khác hoặc tích vàng xây đảo cho mình. Thông thường, đêm khuya hay sáng sớm sẽ là lúc các “Chúa Đảo” đang say giấc  và bạn có thể vô tư công kích các hòn đảo khác hay tích một lượng vàng lớn nâng cấp công trình có giá trị mà không lo bị Trộm mất vàng.

Tai game heo den roi  online về máy và đăng nhập là bạn đã có thể tham gia chơi game ngay lập tức cùng những người bạn- chính là những đối thủ nặng kí của bạn đấy. Nhưng bạn đừng quên mời bạn bè tải game miễn phí và chơi cùng hàng ngày để nhận năng lượng.

xem thêm:  tải game bắn gà,  tải game đua xe , tải game cho java

<

Liên kết tải game

download

Tải game heo đến rồi miễn phí
Tải Game » Tin tức » Tải game heo đến rồi miễn phí

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất