Tải game Eighth Note

Don’t Stop! Eighth Note là một trò chơi với phong cách rất lạ và đang cực kỳ hot trên mạng xã hội. Người chơi chỉ cần hát, nói hoặc hét vào micro trên điện thoại để điều khiển nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật.

Nếu bạn thường xuyên lướt mạng xã hội thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng mấy ngày qua cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ các video chơi trò chơi Don’t Stop! Eighth Note. Người chơi hét càng lâu thì nốt nhạc sẽ di chuyển cang xa. Vậy điều gì ở trò chơi này khiến nó thu hút được nhiều người quan tâm đến vậy?

game-eighth-note

Hãy cùng hát hoặc hò hét để điều khiển nốt nhạc vượt chướng ngại vật. Hãy làm những gì bạn có thể để điều khiển nốt nhạc bay xa nhất có thể.

Don’t Stop! Eighth Note cho Android – Game la hét điều khiển nhân vật trên Android

Trước đây, nếu muốn chơi Don’t Stop Eighth Note cho Android thì bạn phải tải file apk về máy và cài đặt thủ công. Tuy nhiên, mới đây trò chơi đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play, được phát triển bởi hãng Freem của Nhật Bản. Dù chỉ được thiết kế với đồ họa 8 bit cực kỳ đơn giản, tông màu chủ đạo là đen và trắng như các game cổ lỗ trên điện thoại “cục gạch” ngày xưa nhưng trò chơi này lại hút được đông đảo người tham gia.

Tất cả là nhờ cách chơi game rất lạ và cực kỳ độc đáo. Bạn có thể tham khảo cách chơi tựa game hò hét Don’t Stop! Eighth Note đang gây bão cộng đồng mạng. Còn nếu dùng file apk và chưa biết cách cài đặt Don’t Stop!

Game có 2 chế độ chơi chủ yếu hãy cố gắng để đưa nốt nhạc đi xa nhất có thể nhé. Người chơi có thể chơi theo từng màn hoặc chơi ở chế độ bất tận để thử thách bản thân xem nốt nhạc đi được bao xa.

>> Bạn có thích game bắn gà không, tải ngay game bắn gà vui nhộn

Thay vì phải dùng tới tay để thao tác như một số tựa game thông thường khác, thì trong eighth note người chơi chỉ cần sử dụng giọng nói của minh. Nếu giọng thấp thì nốt nhạc sẽ “đi bộ”, giọng nói càng cao thì nốt nhạc bay lên và di chuyển sang phải, nhảy qua các địa hình khác nhau. Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng thực chất không hề đơn giản bởi bạn sẽ phải điều chỉnh âm lượng sao cho nhân vật vừa không va vào cạm bẫy vừa không bị rơi xuống vực.

tai-game-eighth-note

Hiện rất nhiều người dùng, gồm cả Việt Nam và nước ngoài, đang tỏ ra vô cùng thích thú với trò chơi này. Lời khuyên bạn nên đóng cửa thật chặt trước khi chơi, khi chỉ có một mình và không nên chơi vào lúc nửa đêm hay nơi đông người. Lý do là đôi khi bạn sẽ phải hét hay “la lối om sòm” mới có thể điều khiển được nốt nhạc đấy!

 

Ứng dụng hiện có hỗ trợ tới 4 ngôn ngữ, trong đó có tiêng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể và phồn thể. Bạn có thể chơi theo chế độ từng màn hoặc chế độ endless để xem có thể đưa nốt nhạc đi được bao xa.

Nào hãy cùng chơi thử game nhé. Chúc bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.

Liên kết tải game

download

Tải game Eighth Note
Tải Game » Tải Game Vui » Tải game Eighth Note

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất