Tải Game Đột kích

Trước tiên muốn chơi game đột kích thì bạn phải tải game về rồi cài đặt game vào máy. Hôm nay web http://taigamemobile.net sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản đột kích mới dành cho điện thoại cảm ứng. Với sự thay đổi hoàn toàn mới về diện mạo giao diện, hình ảnh âm thanh và các thông số chi tiết trong game thì chắc chắn rằng bạn sẽ thấy cực kỳ hứng thú và bất ngờ.tai game dot kich

Tải Game Đột Kích Cho Điện Thoại

– Tạo tài khoản CF:

1.1 Vào trang đăng kí tài khoản game CF và điền đầy đủ thông tin đăng kí

1.2 Xác thực địa chỉ email đăng kí game đột kích

1.3 Đăng kí số điện thoại để bảo vệ tài khoản nick game đột kích

  Chú ý: Để đăng kí nhanh các bạn có thể vào game đánh bài của vtc để đăng kí nhanh thay vì  đăng kí phải có email của game đột kích.

Bắt đầu vào game

– Sau khi có tài khoản, bạn vào game và nhập tên nhân vật mà bạn muốn ( tên nhân vật được phép tối đa đến 12 kí tự và có thể sử dụng _ – * ) rồi ấn vào “kiểm tra” ở bên cạnh tên. Nếu tên bị trùng thì bạn hãy chọn tên khác cho hợp lệ.

– Vào game bạn có thể mua nhân vật, hãy chọn cho bạn nhân vật mà bạn thích

– Kho đồ của bạn mới vào game sẽ có 1 khẩu m16, 1 khẩu m700 và 2 quả bom

Bài tập luyện cho tân binh

 1. Bài huấn luyện di chuyển

  Trước khi chiến đấu chính thức, bạn sẽ phải thực hiện bài huấn luyện di chuyển gồm các bước di chuyển chuột sang trái, phải, lên, xuống và nhìn vào mục tiêu

+ Di chuyển chuột trò vào 4 mục tiêu : Di chuyển chuột để thay đổi tầm nhìn. Nhấn      [Tab]  để xem yêu cầu

+ Nhấn [ A ]  để đi sang trái

+ Nhấn [ D ]  để đi sang phải

+ Nhấn [ S  ]  để đi lùi

+ Nhấn [ W ]  để đi tiến

+ Nhấn [ Shift ]  để đi chậm (nhẹ)

Khi thực hiện xong các thao tác trên là bạn đã kết thúc bài huấn luyện.

  2. Bài huấn luyện vượt chướng ngại vật      

  Sau khi kết thúc bài huấn luyện di chuyển. Bạn hãy theo hướng các mũi tên để đi đến khu huấn luyện vượt chướng ngại vật.  Nhấn [ ~ ]  để xem toàn bản đồ.

+ Tiến tới phía trước về phía con đường ( Bạn có thể điều khiển kết hợp cả chuột và bàn phím )

+Nhảy qua tất cả các chướng ngại vật trên đường : Nhấn [ Space ] để nhảy

+ Đi qua đường hầm : Nhấn [ Ctrl ] để bò

+ Trèo lên thang : Để trèo lên thang, bạn hãy đi đến gần thang, ngước mặt lên và nhấn đi tiến.

+Nhảy qua hòm : Nhấn [ Space ] để nhảy

Vậy là bạn đã hoàn thành bài huấn luyện vượt chướng ngại vật. Tiếp theo hãy đi theo mũi tên.

tai game dot kich mien phi

 3. Khu huấn luyện sử dụng vũ khí

  Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là phải hoàn thành bài huấn luyện sử dụng vũ khí.

– Tiêu diệt kẻ địch bằng cận chiến : Nhấn [1]  [2]  [3]  [4]  hoặc quay con cuộn trên chuột [ lên/xuống]  để đổi vũ khí. Nhấn [3] để chuyển sang vũ khí cận chiến.

– Bắn trúng mục tiêu 10 lần : Ấn [1] để đổi sang vũ khí chính. Ấn [R]  để nạp lại đạn bất cứ lúc nào. Ấn [Ctrl] để trườn bò và ngắm bắn chính xác hơn

Bạn đã hoàn thành bài huấn luyện bắn súng. di chuột theo hướng mũi tên để di chuyển đến khu tập sử dụng lựu đạn.

Chú ý : Lựu đạn có thể gây sát thương lan rộng. Hãy chú ý  nếu có đồng đội trong tầm ném lựu đạn, khi ném phải thật nhanh và dứt khoát.

Biết sử dụng lựu đạn là bạn đã hoàn thành xong khóa huấn luyện. Bạn có thể tham gia lại khóa huấn luyện bất cứ lúc nào. Sau khóa huấn luyện bạn sẽ được thăng cấp lên “Học viên” . Nếu như trước thì bạn sẽ không nhận được bất kì phần thưởng nào. Nhưng với phiên bản mới của vtc thì các bạn sẽ nhận được 1 khẩu m4a1 và 1 khẩu lục bạc
4.Biểu tượng cấp độ quân hàm trong game đột kích                                                                                                            Ở trên đầu là những quân hàm cấp thấp, càng xuôi xuống dưới thì cấp độ quân hàm càng cao. Với đồ họa cực đẹp, chât, sinh động và âm thanh hấp dẫn, lối chơi thu hút, độc đáo sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại sức hút của trò chơi Đột kích.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, giành được nhiều thành tích và nếu bạn thấy trò chơi này hay hãy chia sẻ với mọi người để họ được cùng tham gia trải nghiệm với bạn nhé!

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải Game Đột kích
Tải Game » Tải Game Bắn Súng » Tải Game Đột kích

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất