Game Đột Kích 2.0

Game Đột Kích  là trò chơi hấp dẫn nhưng do là game bắn súng với góc nhìn thứ nhất nên người chơi còn nhiều lúng túng. Để có thể chơi game dễ dàng hơn http://taigamemobile.net sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để chơi game đột kích tốt hơn:

Trước tiên các bạn phải tai game dot kich và bắt đầu học những bước chơi cơ bản đầu tiên.

1. Hiểu được vai trò của người chơi trong game Đột Kích 
Khi chơi game Đột Kích  bạn sẽ hóa thân thành một lính đặc nhiệm với nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó cho bạn trải nghiệm. Bây giờ giao diện game có hiển thị các hình ảnh của nhận vật rất lớn nên bạn chỉ có thể điều khiển game ở cột bên phải bằng cách trượt lên trượt xuống còn muốn thay đổi nhiệm vụ và các hệ thống khác thì quan sát bên trái. Bên trái có: kho, đào tạo và nhiệm vụ cho bạn tùy chọn.

tai-game-dot-kich

Tai game dot kich  miễn phí

 

2.Làm quen với giao diện của game Đột Kích 
Bạn sẽ thấy góc dưới bên trái là những thông tin chi tiết về người chơi như tin,hình ảnh…bạn cũng có thể gửi mail hay nhận mail dễ dàng nhằm tương tác với bạn bè tốt hơn.
Góc bên phải có chức năng cụ thể của trường, trung tâm mua sắm và cũng là tâm bắn của người chơi, còn có các đồng tiền khác, nút settings… Với bố cục và giao diện này bạn có thể chơi game thoải mái nhất.

3.Các nhiệm vụ trong game Đột Kích 
Game Đột Kích  cho phép người chơi làm nhiệm vụ phòng thủ để quen với cách di chuyển vì vậy ban đầu bạn sẽ thực hiện di chuyển, nổ súng và một số  hoạt động cơ bản khác.
4. Cách điều khiển trò game Đột Kích 
Bạn sẽ thấy nút ảo ở góc bên trái và bên phải có hình tròn người chơi chỉ cần trượt  số hành động của nút điều khiển ảo. Nút di chuyển bên trái còn bên phải là kiểm soát tầm nhìn và bắn.

tai-game-dot-kich-mien-phi

Tải game đột kích miễn phí

Phía bên trái của màn hình có các nút ngồi xổm, sử dụng ba lô và nhiều nút khác. Bên phải màn hình game đột kích có nút phân phối nhảy để chuyển vũ khí và thay đạn.
Khi chơi game Đột Kích bạn có thể chọn một trong hai cách bắn súng đó là dùng nút cố định hoặc tự do. Còn chần chờ gì nữa hãy tải game Đột Kích  để trải nghiệm những màn bắn súng  gay cấn và lôi cuốn ngay bây giờ.

xem thêm: tải game đào vàng , tải game online ,  tải game offline

Liên kết tải game

download

Game Đột Kích 2.0
Tải Game » Tin tức » Game Đột Kích 2.0

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất