Game Đào Vàng Kinh Điển

Game đào vàng là một game cổ điển quen thuộc và vui nhộn với rất nhiều người. Mặc dù game đã ra mắt hơn 15 năm, trải qua nhiều phiên bản khác nhau, game vẫn đang được hàng trăm lượt tải mỗi ngày, điều này cho thấy sức hút của thể loại game kinh điển này vẫn không hề giảm. Với các phiên bản khác nhau cùng hình ảnh đẹp mắt, đa dạng các màn chơi, vật phẩm, vừa mang đến cảm giác quen thuộc, lại vừa mới lạ, lôi cuốn, thích hợp cho tất cả các dòng máy hiện này thì điện thoại java, android cho đến iphone, ipad.

tai-game-dao-vang-mien-phi

Tai game dao vang mien phi

>> Tai game dao vang

>> Tai game cho android

Dù game có nhiều phiên bản được mới những đều vẫn là lối chơi quen thuộc, đơn giản nhưng cuốn hút người chơi. Tải game đào vàng Chỉ cần nghe tên thôi là chúng ta cũng có thể đoán được là mình phải làm gì?! Nhiệm vụ chính của bạn trong game kiểu mới này đó chính hoàn thành mục tiêu mà game đào vàng đã đặt ra trước mỗi màn chơi đào vàng. Bạn phải kéo những cục vàng to nhỏ khác nhau từ dưới lòng đất lên để hoàn thành chỉ tiêu, càng nhiều điểm càng tốt, còn nếu không đủ chỉ tiêu thì trò chơi sẽ kết thúc.

tai-game-dao-vang-free
Hơn thế, trong lòng đất không chỉ có vàng mà còn có rất nhiều các loại khoáng sản khác như: Kim cương trắng, túi may mắn với giá trị ngẫu nhiên hay có khi là boom, tảng đá, những thứ bạn nên tránh nếu không muốn thua cuộc sớm. Lưu ý là bạn cần phải kéo thật chính xác giữa ma trận các vật phẩm!

Cách chơi trong game đào vàng cũng rất đơn giản, bấm phím mũi tên xuống để thả nếu là điện thoại bàn phím hoặc tap vào màn hình nếu là điện thoại cảm ứng.
Sau khi vượt qua các màn chơi đầy gay cấn, bạn sẽ được đưa đến cửa hàng, nơi đây bày bán rất nhiều các vật phẩm hỗ trợ từ nước tăng lực, cỏ may mắn, pháo phá đá … Giúp ích bạn rất nhiều trong màn chơi kế tiếp. chúc bạn tải game đào vàng và chơi game vui vẻ!

Xem thêm…

Tải game bắn gà miễn phí cho điện thoại di động

Tải game khu vườn trên mây miễn phí

Liên kết tải game

download

Game Đào Vàng Kinh Điển
Tải Game » Tin tức » Game Đào Vàng Kinh Điển

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất