Tải game cuộc chiến thây ma 2

Với một danh hiệu “tựa game hay nhất trong năm 2014” trên bảng xếp hạng của World game uy tín và 100 triệu lượt dowload đã cho thấy được sự hấp dẫn đến từ trò chơi cuộc chiến thây ma 2 này.

Là đại diện tiêu biểu nhất của dòng game chiến lược phòng thủ chiến lược, game plants vs zombies 2 đem đến cho mọi người chơi nhiều thử thách mới mẻ và độc đáo nhất. Thế hệ những zombies mới và nền đồ họa mới 3D sắc nét chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phấn khích khi chơi vô cùng thú vị, hãy cùng tải game và trải nghiệm trò chơi ngay nhé bạn!

tai-game-cuoc-chien-thay-ma-2-e1461051598708

Các thây ma bây giờ đang tiến lại ngôi nhà của bạn, chúng muốn phá hủy tất cả mọi thứ của bạn, ăn não của bạn để biến bạn trở thành những con zombie xấu xí không còn nhận thức nữa. Không thể để điều đó xảy ra được, bạn sẽ phải điều khiển những loài cây trong khu vườn, chống chả lại tất cả lũ thây ma đang lao tới. Bắt đầu mỗi màn chơi trong game cuộc chiến thây ma 2, bạn phải áp dụng một chiến thuật hợp lý để vừa có tiền vàng mua cây, đồng thời vừa phải chống trải lại từng đợt zombie đang kéo đến càng ngày càng đông.

>> Tựa tải trò chơi hay nhất

Game có tất cả 46 loài thực vật và 26 chủng loại zombie sẽ được mở khỏa dần dần qua từng màn chơi đó. Lưu ý đặc biệt đó là cách sử dụng các loại cây đặc trị từng loại zombie sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền vàng và thêm thời gian hơn rất nhiều đấy.

Cốt truyện và bối cảnh chiến đấu của game: Trong phiên bản mới này bạn sẽ được trải nghiệm việc du hành vượt qua thời gian cùng các cây hoa quả của mình qua các map bản đồ  quốc gia ai cập cổ điển với kim tự tháp và những xác ướp cổ đến thám hiểm những vùng biển hoang xơ nơi chứa đựng các kho báu và các đạo quân cướp biển hung hãn nhất. Mỗi giai đoạn trong game đều có những nét độc đáo riêng biệt và những chủng loại zombies cực kỳ lạ mắt mà chúng ta chưa hề biết.

  • Khu Ai Cập lăng mộ cổ đại: Với các zombies thây ma là các xác ướp và pharaong vô cùng đáng sợ.
  • Khu kho báu huyền thoại: Zombies cướp biển với một sự nhanh nhẹn và tốc độ của mình sẽ là thử thách khó khăn dành cho bạn.
  • Khu miền tây hoang sơ: Những con gà và những tên cao bồi zombies có sức khỏe và độ dẻo dai đáng sợ nhất

Thế hệ các cây trồng bắn ma mới trong game: Ngoài các giống cây trồng cũ đã khá quen thuộc như khu củ khoai tây, hoa mặt trời, hay hoa ăn thịt…. Bạn sẽ được cập nhật thêm một số loại cây trồng mới chẳng hạn bắp cải Bonk Choy  giúp tiêu diệt những tên zombies lớn ở gần nhanh chóng, và  cây Bloomerang có thể giúp hạ những chú gà thây ma sẽ xuất hiện trong những màn chơi mới ở miền Tây hoang dã nhé. Sử dụng những cây trồng mới này một cách thông minh bạn sẽ vượt qua được các phần chơi một cách dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé.

tai-game-cuoc-chien-thay-ma-e1461051588285
Tóm tắt những nét nổi bật của phiên bản 2 cuộc chiến thây ma này:

  • Đồ họa mới hơn ddephj hơn, nhiều nét sinh động hơn phiên bản trước.
  • Bối cảnh mới cực hấp dẫn, đẹp mắt và độc đáo hơn
  • Thế hệ các cây trồng và thây ma mới lạ với các kỹ năng đặc biệt riêng
  • Các chiến lược phòng thù nhà lớn hơn, đa dạng hơn phù hợp cho các địa hình và bối cảnh mới.
  • Boss zombies trong mỗi level chính là thử thách kinh nghiệm thật sự cho sự gan lì của bạn

Khi đã càng tham gia sâu vào hành trình của tựa game cuộc chiến thây ma 2 này bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được một sự hấp dẫn khủng khiếp.

Nếu chưa sở hữu tựa game phòng thủ hấp dẫn phiên bản 2 này thì bạn đừng quên, hãy nhanh tay tải game và bắt đầu hành trình du ngoạn với những cây trồng bắn ma vô cùng thú vị này nhé!

>> Kho tải game hay miễn phí

Liên kết tải game

download

Tải game cuộc chiến thây ma 2
Tải Game » Tải Game Vui » Tải game cuộc chiến thây ma 2

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất