Tải game chú khỉ buồn

Game Chú Khỉ Buồn là một tựa game mới kể về một chú khủ buồn bã, muốn vui vẻ bằng nhiều trò chơi khác nhau. Nhưng nó lại không thể làm điều đó và phải nhờ người chơi thực hiện giúp mình.

Người chơi sẽ phải chú ý quan sát màn hình, thực hiện rất nhiều những thao tác khác nhau để có thể giúp con khỉ vui lên, mục tiêu cuối cùng chính là lúc mà con khỉ nhảy lên vì vui sướng, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc lây đấy!

>> Xem thêm các Tải Trò Chơi Miễn Phí

Tải Game Chú Khỉ Buồn, trò chơi giải đố cực hay. Đối với có một nhân vật hệ thống và sự nghiệp vô cùng phong phú, đa dạng lên tới lựa chọn về kỷ luật, với tất cả các loại vai trò mới với các kỹ năng đa dạng.

game-chu-khi-buon

Tải game chú khỉ buồn cho điện thoại miễn phí

Khi nó đạt đến được một mức độ nhất định, thì người chơi có thể lựa chọn gia nhập đưa binh sĩ thiệt hại vật lý vị trí; vai kẻ giết là nhà ảo thuật gây thiệt hại cao nhất; có một sự cân bằng giữa việc phòng thủ ma thuật; ngành nghề được bao bì kín, đồng thời kiểm soát tổng phải chứa kỹ thuật kiểm soát cụ thể; thuốc là các nghề chữa chuyên phòng thủ ma thuật bổ sung, phù hợp chính trên tàu.

Hệ thống nhiệm vụ trong game Chú Khỉ Buồn được chăm sóc khá tốt, là sự kết hợp các chi tiết cốt truyện phức tạp và hấp dẫn, không chỉ tập trung vào nhiệm vụ làm thế nào để lên cấp nhanh như một số game khác cùng thể loại. Ngoài một số nhiệm vụ lặp đi lặp lại hàng ngày, người chơi vẫn có rất nhiều các hoạt động để tham gia vào sự kiện này mỗi ngày.

Sự kiện này sẽ được phân phối cho mỗi khe thời gian nhất định, người chơi có thể đi đội phụ lục, tham gia đậm thường, hoặc tham gia vào các cuộc đối đầu lẫn nhau cao thấp.

Trong game, chú khỉ buồn lại tiếp tục các chuyến phiêu lưu của mình đến một thị trấn nọ, tại đó quanh năm tuyết đóng băng khiến cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Đến với thị trấn này chú khỉ buồn lại cảm thấy không thể vui vẻ khi bữa tiệc của thị trấn bỗng nhiên bị gián đoạn vì món gà Tây bỗng dưng bị biến mất sau đó.

Để khiến khỉ buồn vui trở lại, bạn phải giúp chú khỉ thực hiện hàng loạt những công việc khó khăn, giúp những người trong khu thôn xóm thu thập những thứ mà họ cần. Và với mục tiêu cuối cùng là bạn phải thu thập đủ những đồng tiền vàng để mang về được món gà Tây đã bị mất tích khỏi bữa tiệc của thị trấn ấy.

tai-game-chu-khi-buon

Hình ảnh game chú khỉ buồn trên mobile

Vẫn là những lối chơi giải đố thú vị, bạn cần phải quan sát thật kĩ trên màn hình và sau đó thu thập mọi thứ có thể để hỗ trợ trong quá trình giải đố của bạn. Bạn hãy luôn nhớ rằng mục tiêu của bạn là phải đạt đủ được số lượng tiền xu và tìm lại món gà Tây bị mất tích nhé! Hãy cố gắng ghi nhớ mọi dữ kiện ở mỗi địa phương khác nhau vì nó sẽ giúp bạn mở khóa những mật khẩu bí ẩn.

Có thể thấy, trong game trí tuệ này thì người chơi sẽ phải thể hiện trí thông minh của mình qua các bài chơi với cách chơi khá là đơn giản, các bạn sử dụng để thao tác. Trong game này bạn chỉ cần giúp chú khỉ tìm kiếm được những món đồ chơi đã bị tên vua gian ác giấu đi vì điều đó sẽ giúp chú khỉ trở nên vui vẻ để khuôn mặt không còn bí xị nữa. Hãy cố gắng thu thập những đồng xu để có thể mua những đồ dùng cần thiết.

>> Bạn có thích game bắn nhau không, tải ngay game đột kích

Hãy click vào trong những vật dụng trong trò chơi và di chuyển chúng sao cho các hành động sẽ có thể liên kết thành một chuỗi cụ thể và logic để có thể tìm ra đáp án nhé.
Đừng quên nhặt những đồng tiền xu trên mặt đất và mua những vật dụng cần thiết để hoàn thành phần chơi nhé! Tải game chú khỉ buồn >> tại đây!

Liên kết tải game

download

Tải game chú khỉ buồn
Tải Game » Tải Game Vui » Tải game chú khỉ buồn

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất