Tải game cá lớn nuốt cá bé

Cá lớn nuốt cá bé là một trong những tựa game kinh điển được nhiều người chơi lựa chọn tải và cài đặt trên chiếc điện thoại của mình để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, khi chơi game Cá lớn nuốt cá bé người chơi sẽ hóa thân thành một chú cá nhỏ ở giữa đại dương mênh mông.

Game Cá lớn nuốt cá bé có tên tiếng Anh là Feeding Frenzy sẽ mô phỏng lại chuỗi hoạt động sinh trưởng và phát triển của chú cá nhỏ dưới đáy đại dương xanh thẳm, ở nơi đây chú phải tìm kiếm những con mồi bé hơn mình để ăn và đồng thời tránh những con vật to lớn có thể “nuốt” chọn mình, nói chung tựa game được thiết kế dựa trên mô phỏng không gian khá lý thú nhé, khiến người chơi tò mò thích thú.

tai-game-ca-lon-nuot-ca-be-ve-dien-thoai

Phía sau làn nước biển xanh biếc chính là đáy của đại dương lạnh lẽo nơi đây chú cá nhỏ trong game được sinh ra, là một người chơi game bạn phải điều khiển chú cá nhỏ thật khéo léo để ăn được những con cá nhỏ bé hơn nó, và đồng thời cũng phải tránh xa các mỗi nguy hại từ cá mập, hay thuốc nổ và những con cá to hơn. Khi tham gia game người chơi sẽ nhận được tối đa 3 mạng để bắt đầu, nếu bạn sử dụng hết 3 mạng đó bạn sẽ không được bảo lưu kết quả mà bị xử thua và quay lại chơi từ đầu nhé

> Bạn có thích các trò chơi hành động, tải game hành động tại đây

Cách chơi game cá lớn nuốt cá bé:

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé khá là đơn giản, xuyên suốt cuộc chơi bạn chỉ cần điều khiển bằng cảm ứng giữa các góc để di chuyển chú cá của mình để dẫn dắt chú cá nhỏ vượt qua các thử thách, mối nguy hiểm đồng thời là hãy ăn các con các nỏ nhiều hơn để mau chóng lớn hơn tất cả những mối đe dọa kia. Trong khi chơi bạn hãy chú ý đến những vật phẩm tăng sức mạnh, cô nàng tiên cá, điểm thưởng tại mỗi trận.

Không chỉ có cách chơi rất đơn giản, game Cá lớn nuốt cá bé còn có số lượng màn chơi phong phú với tất cả hơn 60 cấp độ khác nhau, mỗi màn chơi thì người chơi lại có cơ hội tiếp xúc với những bối cảnh mới, cách chơi tuy không đổi nhưng những mối nguy hiểm thì cũng như cơ hội nhận vật phẩm may mắn lại khác nhau. Về sự phong phú về màn chơi, cấp độ chơi chính là các yếu tố gây sức hút, sự tò mò cho người chơi, chính vì vậy game Cá lớn nuốt cá bé được đánh giá là một trong những tựa game thuộc mảng game vui có tính giải trí rất cao.

tai-game-ca-lon-nuot-ca-be-e1460435136828

Để có thể chiến thắng trong game bạn ngoài việc vượt qua 60 chặng đấu khác nhau thì bạn phải chiến thắng được con Vua cá mập, làm thế nào để chiến thắng được đây? Câu trả lời đó là không khó đâu, để chiến thắng vua cá mập bạn phải trang bị cho mình đầy đủ được các kỹ năng cần thiết, từ kỹ năng di chuyển, hay ăn vật phẩm, tấn công, nhận thêm mạng, ăn các con sao biển…đồng thời tránh xa thuốc nổ và các yếu tố gây hại khác nhé, hãy nhanh thay nhanh mắt để có thể chiến thắng Vua cá mập càng sớm càng tốt.

Những điểm nổi bật của game Cá lớn nuốt cá bé:

 

  • Game có bối cảnh đại dương rộng lớn, đẹp mắt, sinh động
  • Đồ họa đẹp, âm thanh sinh động giàu sức liên tưởng, các hình ảnh chân thực
  • Cách chơi rất đơn giản, phù hợp với đại đa số người chơi
  • Số lượng màn chơi phong phú với hơn 60 màn chơi
  • Tương thích trên hầu hết các hệ điều hành của điện thoại

Liên kết tải game

download

Tải game cá lớn nuốt cá bé
Tải Game » Tải Game Bắn Cá » Tải game cá lớn nuốt cá bé

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất