Game Bắn Gà Không Gian

Game bắn gà là một trò chơi đã có từ khá lâu nên đã rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ nhưng không vì thế mà giảm đi sự thu hút của nhiều người chơi. Khi tham gia chơi bạn sẽ vào vai một người phi công điều khiển phi thuyền để tiêu diệt những lũ gà đang tấn công vào trái đất và làm theo các mệnh lệnh của gamemasster
Hãy nhanh tay tải game bắn gà về điện thoại di động của bạn để trải nghiệm trò chơi đầy thú vị này. Dưới đây là một số mách nhỏ giúp bạn chơi ắn gà đạt điểm cao.

tai-game-ban-ga-2-cho-dt

 

>> Tai game ban ga mien phi

1. Biết sử dụng thành thạo phi thuyền
Bạn cần luyện tập thật thành thạo việc việc sử dụng phi thuyền sang ngang, dọc, chéo trên các cung đường nhỏ, Khi đã làm tốt ở các cung đường nhỏ bạn hãy chuyển sang các cung đường dài hơn. Phải luôn giữ chuột ở trong phạm vi màn hình, nếu ra khỏi phạm vi đó bạn sẽ không thể điều khiển được.

2. Bắn đạn nhanh
Gà sẽ dừng lại khi bắt đầu thả bom trứng vì vậy phải chọn cho mình một vị trí thích hợp, an toàn để bắn thật nhanh khi gà vừa xuất hiện. Đàn gà sẽ xuất hiện ngày càng nhiều nên bạn hãy bắn thật nhanh khi thấy chúng, mỗi màn sẽ có một vị trí hay địa điểm an toàn, vậy bạn hãy luyện tập thật nhiều để rút ra kinh nghiệm cho các lần chơi tiếp theo.

tai-game-ban-ga-2-hay

3. Phòng thủ chắc chắn
Bao giờ cũng vậy, trước tiên phải đảm bảo rằng bạn không chết thì mới có thể tấn công được, phòng thủ là việc vô cùng quan trọng. Lũ gà sẽ không nhanh bằng bạn, nên hãy lưu ý tránh những lần để trứng của gà để không bị chết oan uổng. Sau khi đã tránh được các lần đó hãy tiếp tục bắn tiêu diệt bọn gà tiếp theo.

4. Nhớ vị trí an toàn
Hãy di chuyển phi thuyền liên tục trong một phạm vi bạn cho rằng đó là phạm vi an toàn. Trong game bắn gà cho phép bạn lựa chọn một phạm vi cho mình để trong phạm vi đó bạn vẫn có thể điều khiển được các cung đường có quỹ đạo lớn của phi thuyền. Hãy lựa chọn vị trí sao cho bạn cảm thấy tiện lợi nhất để có thể phòng thủ và tấn công lũ gà.
5. Không tham vật phẩm vì nó khiến bạn mất tập chung
Những chiếc đùì gà béo ngậy rơi trước mắt, bạn sẽ bị nó mê hoặc, đây là chiêu để dụ bạn nhanh bị chết nhất. . Việc ăn được đùi gà tuy giúp bạn có được vũ khí thêm vào kho đạn của mình tuy nhiên việc liều mình là rất nguy hiểm. Khi ăn 4 lần hộp đạn mới có đạn to còn mất mạng 1 cái là đi luôn cả 4 hộp đạn đã ăn.

6. Phải thật bình tĩnh
Kể cả khi bạn vừa bị tiêu diệt thì vẫn phải giữ bình tĩnh để tiếp tục chơi các mạng tiếp theo. Hãy tiếp tục chơi thật thận trọng để có thể lên level cao hơn. Không cần quá lo lắng hãy cố gắng để có được kết quả cao nhất sau khi bị mất mạng và kiếm lại được nhiều đạn hơn trước. Phải thật tập trung để không bị tiêu diệt lần nữa.

7. Hiểu quy luật của Boss để hạ gục nó
Bạn phải nắm rõ quy luật của boss rồi hãy tổ chức tấn công. Xác định đúng khoảng thời gian mà Boss ngừng bắn, còn khi Boss tấn công bắn lại thì bạn phải phòng thủ thật tốt, tuyệt đối đừng tham gia tham chiến, bắn đi bắn lại bạn lại chỉ khiến bạn mất thêm mạng.

Tải game bắn gà với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chân thực cùng âm thanh sống động với nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng vô cùng đơn giản và lý thú sẽ khiến bạn mê game này ngay từ lần đầu chơi. Hãi tự mình trải nghiệm game bắn gà đầy thú vị này bằng cách tải game về máy và mới bạn bè cũng tham gia nhé.

Xem thêm…

Bí quyết kiếm vàng trong game heo đến rồi

Tải game ai là triệu phú 2017

Liên kết tải game

download

Game Bắn Gà Không Gian
Tải Game » Tin tức » Game Bắn Gà Không Gian

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất