Tải game bắn gà không gian

Game bắn gà đã trở nên quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Chắc chắn là mỗi người trong chúng ta đã ít nhất một lầm chơi game này. Hôm nay tôi xin mang đến cho các bạn một phiên bản khác của tựa game này, đó là game “Bắn gà không gian”.

Vẫn là về những con gà nhưng chúng ta sẽ phải chống lại sự xâm lược của chúng. Hãy chống lại những con gà quái ác này để bảo vệ sự yên bình của Trái Đất. Trong game bạn sẽ hóa thân vào vai một người thuyền trưởng điều khiển con thuyền của mình chống lại sự xâm chiếm trái phép của những con gà.

tai-game-ban-ga-khong-gian-2

>> Tải game bắn gà

Hãy nhớ rằng chúng rất hung hăng và manh động nữa. Khi bắn chết những con gà sẽ rơi xuống những vật phẩm như: đạn,quà tặng…Bạn hãy nhặt chúng để có thêm thời gian, đạn bắn ra sẽ mạnh hơn đấy. Nhờ đó khả năng bạn chiến thắng lũ gà quái ác sẽ cao hơn.

>> Tải game hay cho iphone

Hãy nhớ một điều là trong trận chiến chống lại lũ gà quái ác bạn chỉ có một mình còn địch thủ của bạn lại rất đông đảo. Bạn chỉ cần chạm vào đạn mà những con gà bắn ra là bạn sẽ mất mạng, game sẽ kết thúc. Thời gian chơi một màn càng lâu thì những chú gà ác sẽ chuyển động càng nhanh và do đó bạn hãy thật tỉnh táo để không dính đạn của chúng. Hãy làm sống lại tuổi thơ cùng tựa game này. Nhiều tính năng được cải tiến trong game này:

  • Chế độ chơi hiều người, bạn cũng có thể chơi online, offline phù hợp với sở thích của mình.
  • Kết nối bạn bè trên facebook, zalo để cùng chơi và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Bổ sung thêm nhiều level mới hấy dẫn và thú vị hơn.
  • Đồ họa, âm thanh được cải tiến từ tiếng gà kêu cho đến tiếng nó bay,…
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành như: Android, IOS.
  • Thậm trí nếu muốn bạn cũng có thể chơi ngay trên laptop, PC trang web của chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tốt nhất có thể cho bạn.

tai-game-ban-ga-khong-gian-mien-phi

Tải Game Bắn gà đã gắn bó với tuổi thơ của chúng ta, từ khi những chiếc điện thoại nokia đời đầu tiên ra đời tựa game này đã trở nên phổ biến. Ngay đến tận bây giờ, thời điểm mà những chiếc smartphone ngự trị thì vẫn có người chơi game này. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến phiên bản bắn gà hiện đại mang tên Bắn Gà không gian. Hãy cùng thử chơi game này một lần game này đển cảm nhận xem nó có giống với trò bắn gà mà hồi nhỏ bạn thường chơi không nhá.
Tôi tin chắc rằng bán sẽ không phải thất vọng đâu.

Ngoài game bắn gà , bạn có thể tìm thêm các game hành động hay tại đây.

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải game bắn gà không gian
Tải Game » Tải Game Bắn Gà » Tải game bắn gà không gian

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất