Tải game bắn gà – cách chơi game đạt điểm cao

Game bắn gà  là một trò chơi cổ điển và cũng đã khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ song nó vẫn có sức hút rất lớn. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ nhập vai một người phi công điều khiển phi thuyền để  tiêu diệt những chú gà đang tấn công vào trái đất và làm theo các mệnh lệnh của gamemaster.

Tai game ban ga về điện thoại của bạn để trải nghiệm trò chơi thú vị này. Dưới đây là một số mẹo giúp chơi game bắn gà đạt điểm cao.

tai-game-ban-ga-2-cho-dt
1. Sử dụng thành thạo phi thuyền
Hãy  luyện tập thật thành thạo việc việc sử dụng phi thuyền sang ngang, dọc, chéo các cung đường nhỏ,Khi đã làm tốt ở các cung đường nhỏ bạn hãy chuyển sang các cung đường dài hơn. Phải giữ chuột ở trong phạm vi màn hình, nếu ra khỏi phạm vi đó bạn sẽ không thể điều khiển được.

2. Bắn đạn nhanh
Gà sẽ dừng lại khi bắt đầu thả bom trứng vì vậy phải chọn cho mình một vị trí thích hợp, an toàn để bắn thật nhanh khi gà vừa xuất hiện. Đàn gà sẽ xuất hiện ngày càng nhiều nên bạn hãy bắn thật nhanh khi thấy chúng, mỗi màn sẽ có một vị trí hay địa điểm an toàn, vậy bạn hãy luyện tập thật nhiều để rút ra kinh nghiệm cho các lần chơi tiếp theo.

3. Phòng thủ chắc chắn 
Bao giờ cũng vậy, trước tiên phải đảm bảo rằng bạn không chết thì mới có thể tấn công được, phòng thủ là việc vô cùng quan trọng. Lũ gà sẽ không nhanh bằng bạn, nên hãy lưu ý tránh những lần để trứng của gà để không bị chết oan uổng. Sau khi đã tránh được các lần đó hãy tiếp tục bắn tiêu diệt bọn gà tiếp theo.

4. Nhớ vị trí can toàn
Hãy di chuyển phi thuyền liên tục trong một phạm vi bạn cho rằng đó là phạm vi an toàn. Trong game bắn gà cho phép bạn lựa chọn một phạm vi cho mình để trong phạm vi đó bạn vẫn có thể điều khiển được các cung đường có quỹ đạo lớn của phi thuyền. Hãy lựa chọn phạm vi sao cho bạn cảm thấy tiện lợi nhất để có thể phòng thủ và tấn công lũ gà.

tai-game-ban-ga-2-hay

 

5. Không tham vật phẩm vì nó khiến bạn mất tập chung
Những chiếc đùì gà béo ngậy rơi trước mắt, bạn sẽ bị nó mê hoặc, đây là chiêu để dụ bạn dễ bị chết nhất. . Việc ăn được đùi gà tuy  giúp bạn có được vũ khí thêm vào kho đạn của mình tuy nhiên việc liều mình là rất nguy hiểm. Khi ăn 4 lần hộp đạn mới có đạn to còn mất mạng 1 cái là đi luôn cả 4 hộp đạn đã ăn.

6. Phải thật bình tĩnh trong mọi tình huống
Kể cả khi bạn vừa bị tiêu diệt thì vẫn phải giữ bình tĩnh để tiếp tục chơi các mạng tiếp theo. Hãy tiếp tục chơi thật thận trọng để có thể lên level cao hơn. Không cần quá lo lắng hãy cố gắng để có được kết quả cao nhất sau khi bị mất mạng và kiếm lại được nhiều đạn hơn trước. Phải thật tập trung để không bị tiêu diệt lần nữa.

7. Hiểu quy luật của Boss để hạ gục nó

Bạn phải nắm rõ quy luật của boss rồi hãy tổ chức tấn công. Xác định đúng khoảng thời gian mà Boss ngừng bắn, còn khi Boss tấn công bắn lại thì bạn phải phòng thủ thật tốt, tuyệt đối đừng tham gia tham chiến, bắn đi bắn lại bạn lại chỉ khiến bạn mất thêm mạng.

Tải game bắn gà với đồ họa, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui tai với nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng vô cùng đơn giản , lý thú sẽ khiến bạn “nghiện” trò chơi này ngay từ lần đầu chơi. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game bắn gà  về máy và giới thiệu với bạn bè để cùng tham gia.

>>  tải game mèo tôm

>> tải game ai là triệu phú

Liên kết tải game

download

Tải game bắn gà – cách chơi game đạt điểm cao
Tải Game » Tin tức » Tải game bắn gà – cách chơi game đạt điểm cao

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất