Tải Game Ai Là Triệu Phú

Ai là triệu phú là một gameshow trí tuệ trên truyền hình với rất nhiều các câu hỏi thú vị xoay quanh các lĩnh vực về đời sống, văn hóa, xã hội, thể thao… Tuy đã được 10 năm từ khi ra mắt nhưng ai là triệu phú vẫn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm từ phía khán giả, bởi người chơi sẽ trải qua những cảm giác thú vị khi có mặt tại trường quay S9, giúp bạn rèn luyện trí nhớ thông qua các câu hỏi với sự dẫn dắt dí dỏm của MC Lại Văn Sâm. Nhưng số người được tham gia chương trình chỉ có hạn, vậy nên Game ai là triệu phú cho điện thoại đã ra đời, mang cả trường quay S9 về dế yêu của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi vượt qua các mốc câu hỏi khi ngồi trên ghế nóng…

tai-game-ai-la-trieu-phu-png

Tai game ai là trieu phu 2016 miễn phí

Game ai là triệu phú có giao diện tiếng việt cùng cách chơi và luật chơi khá đơn giản, sẽ có 15 câu hỏi với các mốc 5, 10 và 15. 150 triệu chính là phần thưởng dành cho bạn khi vượt qua được câu hỏi số 15. Game không quy định thời gian trả lời các câu hỏi vì vậy bạn có thể thoải mái suy nghĩ. Nhưng mình khuyên bạn hãy cố gắng đưa ra câu trả lời càng sớm càng tốt, như vậy trò chơi sẽ bổ ích và ý nghĩa hơn!

tai-game-ai-la-trieu-phu-mien-phi-

Tai game ai là trieu phu có giao diện đẹp mắt

Để giúp người chơi có thể vượt qua được các câu hỏi khó, bạn sẽ nhận được 3 quyền trợ giúp:
+ Gọi điện thoại cho người thân: sự hỗ trợ của người thân thật sự cần thiết trong tình huống khó khăn
+ 50 – 50: Loại bỏ đi 2 đáp án sai
+ Hỏi ý kiến khán giả trường quay: Các khán giả sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn tham khảo

 

Đây là một game offline khá phổ biến hiện nay, bởi game ai là triệu phú có thể chơi trên điện thoại java, android hay iphone đều được hết.
Bạn đã sẵn sàng cán mốc 15 câu hỏi và trở thành triệu phú chưa? Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt và may mắn nhé!

Tải game hay miễn phí khác:

>> Tải Game Contra
>>  Tải game Kim Cương
>>Tải Game Khu Vườn Trên Mây

Hỗ trợ tải cho

Android-ios

Tải Game Ai Là Triệu Phú
Tải Game » Tải Game Vui » Tải Game Ai Là Triệu Phú

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất