Tải game ai là triệu phú miễn phí

Ai là triệu phú là một gameshow trí tuệ trên truyền hình với rất nhiều các câu hỏi thú vị xoay quanh các lĩnh vực trong  đời sống, văn hóa, xã hội, thể thao… Tuy đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng ai là triệu phú vẫn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm từ phía khán giả, bởi người chơi sẽ trải qua những cảm giác thú vị khi có mặt tại trường quay S9, giúp bạn tăng thêm vồn kiến thức của mình đồng thời rèn luyện trí nhớ thông qua các câu hỏi với sự dẫn dắt hài hước của MC Lại Văn Sâm.

Nhưng số người được tham gia chương trình chỉ có hạn, vậy nên tải Game ai là triệu phú cho điện thoại đã ra đời, mang cả trường quay S9 về cho điện thoại của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lý thú và hồi hộp khi chơi game ai là triệu phú.

tai game ai la trieu phu mien phi

Game ai là triệu phú có giao diện tiếng việt cùng cách chơi và luật chơi khá đơn giản, sẽ có 15 câu hỏi với các mốc 5, 10 và 15. 150 triệu chính là phần thưởng dành cho bạn khi vượt qua được câu hỏi số 15. Game không quy định thời gian trả lời các câu hỏi vì vậy bạn có thể thoải mái suy nghĩ. Nhưng mình khuyên bạn hãy cố gắng đưa ra câu trả lời càng sớm càng tốt, như vậy trò chơi sẽ bổ ích và ý nghĩa hơn!

tai-game-ai-la-trieu-phu-e1458528681202

Để giúp người chơi có thể vượt qua được các câu hỏi khó, bạn cũng sẽ nhận được 3 quyền trợ giúp:
–  Gọi điện thoại cho người thân: sự hỗ trợ của người thân thật sự cần thiết trong tình huống khó khăn
–  50 – 50: Giúp bạn loại bỏ hai đáp án sai.
–  Hỏi ý kiến khán giả: Các khán giả sẽ đưa ra lựa chọn cho bạn tham khảo để có được phương án đúng nhất.
Đây là một game offline rất phổ biến hiện nay, bởi game ai là triệu phú có thể chơi trên điện thoại java, android hay iphone đều được hết.
Bạn đã sẵn sàng cán mốc 15 câu hỏi và trở thàn ai là triệu phú chưa? Chúc bạn tải game ai là triệu phú thành công và có những lựa chọn sáng suốt và may mắn khi chơi game nhé!

Liên kết tải game

download

Tải game ai là triệu phú miễn phí
Tải Game » Tin tức » Tải game ai là triệu phú miễn phí

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất