Tải game Ai là triệu phú miễn phí cho Android và Iphone

Được mô phỏng theo GameShows Ai là triệu phú một trong những trò chơi truyền hình được yêu thích nhất trên VTV3, với Game Ai là triệu phú bạn sẽ được thưởng thức những giây phút sống động đầy thử thách nhưng cực kỳ hấp dẫn.

ai-la-trieu-phu-24h
Ai là triệu phú là một gameshow trí tuệ trên truyền hình với rất nhiều các câu hỏi thú vị xoay quanh các lĩnh vực trong đời sống, văn hóa, xã hội, thể thao… Tuy đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng ai là triệu phú vẫn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm từ phía khán giả, bởi người chơi sẽ trải qua những cảm giác thú vị khi có mặt tại trường quay S9, giúp bạn tăng thêm vồn kiến thức của mình đồng thời rèn luyện trí nhớ thông qua các câu hỏi với sự dẫn dắt hài hước của MC Lại Văn Sâm.

Trợ giúp trong game ai là triệu phú
Bạn sẽ được chơi Ai là triệu phú trên điện thoại mà không khác gì so với chơi trên truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn với 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.
tai game ai la trieu phu mien phi
Ngoài ra, với phần mềm này, bạn còn có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình, một phần mềm vừa học vừa chơi rất thú vị. Phần mềm với giao diện đồ họa sống động, âm thanh đa phương tiện, cùng với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm, đây thực sự là một trò chơi cuốn hút và hấp dẫn giới trẻ hiện tại.
Đây là một game offline rất phổ biến hiện nay, bởi game ai là triệu phú có thể chơi trên điện thoại java, android hay iphone đều được hết.
Bạn đã sẵn sàng cán mốc 15 câu hỏi và trở thàn ai là triệu phú chưa? Chúc bạn tải game ai là triệu phú thành công và có những lựa chọn sáng suốt và may mắn khi chơi game nhé!

Tai game Ai la trieu phu

Tai game Pikachu

Tai game Pokemon

Liên kết tải game

download

Tải game Ai là triệu phú miễn phí cho Android và Iphone
Tải Game » Tin tức » Tải game Ai là triệu phú miễn phí cho Android và Iphone

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất