Game Ai Là Triệu Phú 2017

Ai là Triệu phú làm một gmaeshow trí tuệ trên truyền hình với nhiều câu hỏi thú vị xoanh quanh tất cả các lĩnh vực trong đờ sống văn hóa, xà hội… Đã ra mắt khán giả được được hơn 10 năm nhưng gameshow vẫn nhận được rất nhiều tình cảm quan tâm từ phí khán giả. Ai là triệu phú có luật chơi thú vị tạo cảm giác lý thú và giúp rèn luyện trí thông qua các câu hỏi. Hiện nay game ai là triệu phú đã có phiên bản dành cho điện thoại di động đem cả trường quay s9 về máy của bạn. Hãy cùng tải game ai là triệu phú về máy để trải nghiệm những cảm giác hồi hộp thú vị khi vượt qua các hỏi của chương trình.

tai-game-ai-la-trieu-phu-hay

>> tai game ai la trieu phu
Gameshow nổi tiếng ai là triệu phú đã có mặt trên http://taigamemobile.net . Hãy trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi trên chiếc ghế nóng và thỏa sức trả lời những câu hỏi thú vị thử thách trí tuệ của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game ai là triệu phú cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cân suy nghĩ thật kỹ, trả lời chính xác tất cả những câu hỏi trò chơi đưa ra đồng thời sử dụng hợp lý 3 sự trợ giúp của chương trình để được có được lợi thế lớn nhất khi chơi.
Cách chơi game ai là triệu phú

tai-game-ai-la-trieu-phu-mien-phi-a

Có tất cả 15 câu hỏi trong tựa game này các câu hỏi được chọn lựa ngẫu nhiên trong thư viện câu hỏi của game ai là triệu phú. Nếu bạn vượt qua câu hỏi thứ 15 thì bần thưởng của bnaj sẽ là 150 triệu. Nhưng để đạt được điều này khì không hề đơn giản đâu, bạn phải am hiểu rất kiến thức rất sâu rộng đấy.

Trong quá trình chơi trò chơi ai là triệu phú, bạn sẽ có 3 sự trợ giúp bao gồm:
– Gọi điện thoại cho người thân: Trò chơi sẽ mô phỏng chính xác một người thân đang trả lời bạn, có nghĩa là đáp án có thể đúng hoặc sai, thậm chí có cả trường hợp không có câu trả lời điều này còn do máy mắn của bạn.
– Trợ giúp 50/50: Trò chơi sẽ loại bỏ đi 2 đáp án không chính xác cho bạn.
– Hỏi ý kiến khán giả: gameshow sẽ mô phỏng một sô lượng khán giả nhất định với lượng trả lời dành cho từng câu hỏi. Phương án này thường đưa ra đáp án chuẩn xác cho người chơi, nhưng cũng vẫn có số ít trường hợp đáp án sai đấy nhé.
Mỗi câu hỏi sẽ có 4 đáp án, bạn cần chọn đúng đáp án chính xác cho từng câu hỏi. Sử dụng bạn phím để thực hiện các thao tác.
Chúc các bạn tải game thành công và trả lời được thật nhiều câu hỏi chương trình ai là triệu phú nhé!

Xem thêm…

>> Tải game khu vườn trên mây miễn phí

> Tải game nấu ăn miễn phí cho điện thoại

Liên kết tải game

download

Game Ai Là Triệu Phú 2017
Tải Game » Tin tức » Game Ai Là Triệu Phú 2017

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất