Nhị Kiều Xưng Bá

Nhị Kiều Xưng Bá là tựa Game Mobile  – nhập vai chiến thuật siêu hấp dẫn

Với những tính năng đặc sắc, mới lạ và cốt truyện xoay quanh các mỹ nhân đẹp nhất Tam Quốc. Sau một thời gian dài “thả thính”, các công đoạn chuẩn bị cuối cùng của Nhị Kiều Xưng Bá đã sắp sửa hoàn tất, sẵn sàng ra mắt cộng đồng Game thủ trong thời gian tới.

Nhị Kiều Xưng Bá có cốt truyện xoay quanh các mỹ nhân tuyệt đẹp nhất Tam Quốc tài sắc vẹn toàn. Người chơi dễ dàng bắt gặp các danh tướng quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố,.. Mở đầu trò chơi, game thủ sẽ bắt đầu với 3 nhân vật chính: Hoàng Cái, Mạnh Hoạch, Tào Nhân. Đây là 3 lớp nhân vật sẽ đồng hành cùng game thủ xuyên suốt thời gian đầu game. Bên cạnh đó là 2 nữ tướng cực chất là Đại Kiều và Tiểu Kiều, 2 mỹ nhân sẽ dẫn dắt người chơi khám phá và bắt đầu cuộc hành trình.

nhi kieu

Event Game Ra Mắt Tháng 7/2017

Game Nhị Kiều Xưng Bá sở hữu nền đồ họa khá sắc nét với tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu dễ nhận biết với các nét đặc trung của phim ảnh. Bối cảnh của game được thiết kế trên không gian rộng với tông màu nổ bật dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đặc biệt của Nhị Kiều Xưng Bá nằm ở hệ thống đồ họa và góc quay cận cảnh chiêu thức. Song song với đó là bộ kỹ năng được chau chuốt kỹ lưỡng tỷ mỉ với các chiêu thức của tướng cũng biến thiên, đa dạng.

game nhi kieu

Cơ chế gameplay:

Nhị Kiều Xưng Bá giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai chiến thuật truyền thống với trận hình được sắp xếp sẵn. Tuy nhiên Tính chiến thuật trong Đại Tiểu Kiều luôn đem lại bất ngờ dành cho game thủ khi hệ thống trận hình được thay đổi ngay trong trận, người chơi có thể tùy biến dựa trên sự am hiểu về các tướng khắc chế đối phương giành ưu thế trong trận đấu. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần được sắp xếp theo chương hồi giống trong truyện Tam Quốc.

tai game nhi kieu

Ngay từ khi xuất hiện Nhị Kiều Xưng Bá được đánh giá là sản phẩm khá tốt trên thị trường game với gameplay dễ chơi, dễ làm quen, đồ họa ấn tượng cũng là một điểm cộng. Bên cạnh đó Nhị Kiều Xưng Bá cũng được trang bị các tính năng cơ bản của thể loại turnbase giúp người chơi nâng cấp sức mạnh như Trang bị nhân vật, cường hóa, tăng level tướng, võ đài, boss thế giới…

Với những tính năng siêu hấp dẫn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng của NPH, chắc chắn Nhị Kiều Xưng Bá sẽ tạo là một tựa Game đáng để chinh phục.

Giờ thì hãy download game  về máy ngay thôi nào!

Liên kết tải game

download

Nhị Kiều Xưng Bá
Tải Game » Tin tức » Nhị Kiều Xưng Bá

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất