Tải Game Mobi Army – 3

Mobi Army – 3

Hiện nay, tựa game Mobi Army của Teamobi đã, đang và sẽ tiếp tục làm mưa làm gió, thống trị thể loại bắn súng theo lượt, bất chấp nhiều game bắn súng khác như Teen Teen, Bom Bom hay iGà ra đời.

Thể loại bắn súng theo lượt đã có từ rất lâu, khi mà tựa game huyền thoại Gunbound còn làm mưa làm gió thì đến nay nó đã có mặt trên di động với sự ra đời của Mobi Army với các phiên bản Java, Android hay iOS (iPhone/iPad) cho điện thoại. Với nền tảng là cng đồng người chơi game Avatar lớn mạnh, chỉ sau một thời gian ngắn Teamobi đã đưa Game Mobi Army lên một level cao , thu hút hàng triệu game thủ trên di động đưa người chơi trải nghiệm đến một cảm giác hoàn toàn mới đầy thú vị của dòng game online cho điện thoại này.

game-army-3

ĐẤU TRƯỜNG BĂNG TRONG ARMY – 3

Với cách chơi đơn giản hóa từ các tựa game PC như Gunny hay Taan, tải game Mobi Army về chơi bạn sẽ thấy trong Mobi Army người chơi sẽ chơi tương tác thông qua qua điện thoại di động. Là một trò chơi bắn súng canh tọa độ theo lượt chơi, bạn có thể mua đồ, quần áo, nâng cấp vũ khí và trải nghiệm nhiều tính năng khác.

Mobi Army – Game bắn súng trí tuệ đỉnh cao trên điện thoại

Mobi Army rất hấp dẫn với những item như là Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất…Không những thế, Tai Game Mobi Army về chơi bạn sẽ thấy hệ thống map trong game rất phong phú, bao gồm những sa mạc và đồng cỏ, vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, rừng chết…

tai-game-army-3

ĐẤU TRƯỜNG KỊCH TÍNH

Điểm nổi bật trong đồ họa của Mobi Army là game có đồ họa đơn giản phong cách Java vì vậy chỉ với chiếc điện thoại có hỗ trợ JAVA J2ME và đã hòa mạng GPRS, 3G hay kết nối WiFi là bạn đã có thể nhanh chóng tham gia vào trò chơi. Nếu bạn sở hữu một chiếc Android hay iPhone, bạn cũng có thể chơi Mobi Army với đồ họa tuyệt vời hơn. Âm thanh trong Mobi Army cũng rất sống động, nảy lửa trong mỗi trận chiến.

tai-army

Item Pro Trong Army – 3

Thật đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản Teamobi ID miễn phí và tham gia trò chơi, hoặc bạn đã có tài khoản Teamobi ID (Tài khoản Avatar, Tài khoản Khí Phách Anh Hùng) thì bạn có thể trực tiếp đăng nhập mà không cần đăng kí mới. Bạn sẽ cần tạo nhân vật và đặt tên cho riêng mình, bạn sẽ được trang bị súng và đạn, cách chơi đơn giản là ước lượng khoảng cách giữa mình và đối phương, sử dụng súng và căn lực bắn sao cho trúng được đối phương và dần hạ gục họ.

Tải game Mobi Army và tham gia vào những trận chiến, nơi để các tay súng cừ khôi có thêm cơ hội chinh phục các đỉnh cao mới.

Liên kết tải game

download

Tải Game Mobi Army – 3
Tải Game » Tin tức » Tải Game Mobi Army – 3

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất