Game Mèo Tôm Phiên Bản Mới

My Talking Tom có thể nói là game nuôi thú ảo thu hút được rất nhiều người chơi. Đặc biệt với những bạn yêu mèo thì càng không thể bỏ qua trò chơi này. Bạn sẽ được chăm sóc chú mèo như ngoài đời thực, được cho ăn uống, nghỉ ngơi và có các nhu đầy đủ. Bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với nhiệm vụ nuôi chú mèo đáng yêu. Đây là thể loại game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi.

tai-game-meo-tom

Làm quen với các điều hướng trong game mèo Tom
Biểu tượng hình tròn có số ở trong

Số ở phía trong hình tròn chính là số của level mà bạn đang chơi, khi màu xanh trong hình tròn đầy hết vòng thì bạn sẽ được lên level mới. Bạn sẽ phải cho chú Tom ăn, ngủ đều đặn và mua các vật dụng giúp cho lên level nhanh nhất, khi lên level mới bạn sẽ được chơi được thêm một số game mini tích hợp sẵn trong game. Bên cạnh đó bạn sẽ được tặng một số tiền vàng tương ứng với cấp độ của bạn số tiền vàng này sẽ tăng dần nếu cấp độ của bạn càng cao. Cấp độ trong game mèo Tom càng cao bạn sẽ được cung cấp khóa để mở thêm trang phục, dụng cụ trang trí cho chú mèo cũng như ngôi nhà của mèo Tom.

tai-game-meo-tom-mien-phi

 

>> Tai game meo Tom

>> Tai game mien phi

Biểu tượng hình con mèo hồng có chữ New

Khi bạn chạm vào đây sẽ được giới thiệu thêm một số game mới cùng thể loại miễn phí của cùng nhà phát hành game mèo Tom. Tại đây bạn có thể lựa chọn thêm game để chơi.

Biểu tượng hai chú mèo

Khi chạm vào biểu tượng này sẽ cho phép bạn đến thăm nhà của những người cùng chơi My Talking Tom.

Bạn có thể đến thăm nhà của bạn bè thông qua việc đăng nhập tài khoản Facebook như vậy bạn của bạn cũng có thể ghé thăm nhà của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể thăm nhà của những người chơi game này, tuy không quen biết nhưng đến thăm bất kỳ nhà nào bạn cũng được tặng quà bằng cách chọn Visit random players. Hãy chịu khó thăm thật nhiều vì đây cũng là một trong các cách kiếm tiền vàng tương đối dễ dàng. Khi đến nhà của người khác sẽ có một hộp quà cạnh con mèo đấy bạn hãy chạm vào hộp quà đó để nhận tiền vàng.

Biểu tượng cuốn phim

Khi chạm vào biểu tượng này bạn sẽ được xem các đoạn video liên quan đến những chú mèo Tom trên mạng xã hội chia sẻ video Youtube.

Biểu tượng chiếc loa

Biểu tượng này có tác dụng bật tắt tiếng của chú mèo Tom. Nếu bạn thấy khó chịu với giọng nói của chú mèo Tom bạn hãy nhấn chạm vào đây để tắt tiếng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về những biểu tượng điều hướng trong game My Talking Tom dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với game này. Chúc các bạn tải game thành công và có những giờ phút giải trí thực sự thư giãn với chú mèo Tom đầy thú vị này và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng chơi nữa nhé.

một chú mèo Tom đáng yêu thế này.

Xem thêm…

Bí quyết kiếm vàng trong game heo đến rồi

Mẹo chơi game kim cương đạt điểm cao

Liên kết tải game

download

Game Mèo Tôm Phiên Bản Mới
Tải Game » Tin tức » Game Mèo Tôm Phiên Bản Mới

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất