Game Hoa Quả Nổi Giận Kinh Điển

Plants vs Zombies 2 vẫn buộc người chơi gắn bó với người hàng xóm Crazy Dave và những rắc rối mà anh ta gây ra, bạn sẽ có một cuộc hành trình xuyên thời gian tới các vùng đất như: Ai Cập cổ đại, miền Viễn Tây nước Mỹ hay lênh đênh trên biển tại chiếc thuyền của lũ cướp biển. Trong phiên bản mới PopCap đã update thêm nhiều loại hạt giống mới, tăng số lượng và chủng loại zombie cùng những màn chơi hoàn toàn mới và sẽ khó khăn hơn trong việc tiêu diệt hết lũ zombies.

Game Plants vs Zombie hay còn gọi là game hoa quả nổi giận 2 đã và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn bởi lối chơi hấp dẫn lôi cuốn và đầy thú vị. Người chơi sẽ có một cuộc hành trình xuyên thời gian tới các vùng đất mới như Ai cập cổ đại, miền viễn Tây nước Mỹ … Với game hoa quả nổi giận 2 này sẽ có thêm nhiều hạt giống mới Zombie cũng sẽ tăng cả về số lượng và chủng loại sẽ khiến việc tiêu diệt lũ zombie của bạn trở nên khó khăn hơn

tải-xuống-1

>> Tải game hoa qua noi gian

1. Quan sát và ghi nhớ đường đi của Zombies.

Trong những màn chơi đầu bạn hãy cố gắng ghi nhớ đường đi của lũ zombie khi chúng bắt đầu tiến vào vườn của bạn. Bởi đường đi của lũ Zombie khi tấn công vào vườn ở tất cả các level là giống nhau nếu bạn nắm bắt được đường đi của chúng thì bạn sẽ dễ dàng bố trí phòng thủ và mà không lo bị mất cắp cây trồng.

2. Sử dụng hiệu quả các loại cây trồng, bom mìn.
Những loại cây đều có chung tính năng đó là tiêu diệt zombie bạn hãy cố gắng khai thác triệt để khả năng cũng như bố trí chúng như thế nào để có thể dễ dàng vượt qua màn chơi một cách đơn giản:

– Đặt các cây bắn được tại khu vực giữa vườn để tăng khả năng gây sát thương
– Bạn nên dùng cây ném lửa bởi đây là một loại cây cực tốt bạn chỉ mất 150 mặt trời để sở hữu nó
– Nếu bạn hết mặt trời thì có thể sử dụng Plant Food hoặc Sunflowers để tạo
– Sử dụng một cách thông minh mìn khoai tây Potato Mined để ngăn cản bước đi và tiêu diệt 1 nhóm zombies khi vây quanh nó
– Dùng cây Kernel-pult để đối phó với lũ hải âu đang bay trên biển trong màn Pirate Seas
– Tùy thuộc vào từng màn chơi khác nhau mà có những loại cây trồng thích hợp và trong một số màn thì người chơi sẽ bị giới hạn về số lượng cây nhất định bởi vậy hãy lựa chọn những loại cây thích hợp nhất

tải-xuống-1-1 (1)
3. Có chiến lược phòng thủ và bảo vệ linh hoạt.

Những cây bí ngô có khả năng phòng thủ cao hơn cả cây đóng băng hay mìn khoai tây bởi chúng giúp làm chậm tấn công của zombie và lại cực kì rẻ để mua, hãy đặt chúng ở những hàng đầu tiên sẽ giúp những cây tấn công phía sau phát huy hết khả năng và tiêu diệt gọn lũ zombies ngay cả trong những đợt tấn công ồ ạt.

Khi tải game hoa quả nổi giận bạn sẽ phải trải qua hơn 50 màn chơi từ dễ đến khó. Sẽ có rất nhiều zombie muốn đến và chiếm ngôi làng xinh đẹp của bạn, nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt bọn zombie đáng ghét và bảo vệ ngôi làng của mình an toàn. Hãy cùng tải game  về điện thoại để cùng trải nghiệm sự khác biệt của phiên bản 2 này nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm….

Tải Game khu vườn trên mây- Hướng dẫn chơi

Tai game nau an cooking mama miễn phí về điện thoại

Liên kết tải game

download

Game Hoa Quả  Nổi Giận Kinh Điển
Tải Game » Tin tức » Game Hoa Quả Nổi Giận Kinh Điển

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất