Game Zombie Tsunami – Tải game hành động miễn phí

Zombie Tsunami là một trò chơi thuộc thể loại zombie độc đáo, vui nhộn. Trò chơi này là cuộc hành trình lý thú cùng đồng đội phá hoại mọi thứ của những chú zombie vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Những chú zombie  sẽ càn quét tất cả những gì cản đường chúng từ con người, ô tô, xe tăng cho đến máy bay… Zombie tsunami sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí hấp dẫn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.


Tai game hanh dong  Zombie Tsunami để cùng trải nghiệm cuộc hành trình của những chú Zombie bé nhỏ trong thành phố với những chướng ngại vật có độ khó tăng dần trong suốt quá trình chơi. Để chơi sóng thần Zombie trên Mobile bạn có thể download phiên bản mới nhất của game cho thiết bị của mình.

tai-game-zombie-tsunami-mien-phi

Đầu tiên người chơi sẽ khởi đầu với một chú Zombie nhỏ bé trên cuộc hành trình dài, nhưng đừng lo lắng vì số lượng Zombie mà bạn nhận được sẽ tăng dần trong quá trình chơi.

Cách di chuyển trong game Zombie Tsunami
– Zombie Tsunami hoàn toàn rất  dễ chơi, bạn chỉ cần nhấn vào một điểm bất kỳ trên màn hình để các chú zombie  nhảy qua các chướng ngại vật, hố sâu… mà zombie gặp phải đồng thời cũng chính là cách để nhận thêm vàng hay các vật phẩm có trong cuộc hành trình.
Cách nhận vàng, vật phẩm trong game Zombie Tsunami
– Người chơi sẽ nhận được vàng và vật phẩm như súng laze (GIANT), đĩa bay (U.F.O), bóng bay (BALLOONS), zombie hóa vàng (GOLD)… bạn chỉ cần nhảy và chạm vào nó là đã nhận được những vật phẩm này rồi.

tai-game-zombie-tsunami-mien-phi-android

 

– Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ phải điều khiển zombie tránh chướng ngại vật mà mình gặp phải như ô tô, bom, máy bay, hố sâu… với ô tô, bom, máy bay người chơi sẽ nhận được cảnh báo khi chúng sắp xuất hiện, bạn chỉ cần nhảy qua hoặc nuốt gọn chúng nếu đủ cấp độ
– Với các hố sâu trong game đầy thách thức người chơi sẽ phải nhảy qua dù không được thông báo trước đó. Đặc biệt trong suốt cuộc hành trình số hố sâu này không hề giảm đi mà chúng còn tăng lên kéo theo tốc độ di chuyển ngày một nhanh tạo độ khó thách thức người chơi.
Lựa chọn vật phẩm được bán trong Zombie Tsunami
Để chiến thắng trong game Zombie Tsunami người chơi cần khéo léo, hiểu luật chơi đồng thời hiểu nhân vật chính của game… bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng thêm sức mạnh với các vật phẩm được bán trong shop.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chơi Zombie Tsunami cơ bản trên thiết bị di động. Chúc các bạn tải game thành công và có những giờ phút  chơi game vui vẻ thư giãn

xem thêm: tải game contra , tải game kim cương , tải game nấu ăn

Liên kết tải game

download

Game Zombie Tsunami – Tải game hành động miễn phí
Tải Game » Tin tức » Game Zombie Tsunami – Tải game hành động miễn phí

Trang game mang tính chất giới thiệu các sản phẩm trò chơi cho thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Được kết nối link tải từ Google Play, đảm bảo an toàn, nhanh gọn, không mất phí dịch vụ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Advertising

Các Tải Game Ðược Tải Nhiều Nhất